Con trai bắt nạt bạn học, mẹ lẻn vào trường tiếp tục tiến công nạn nhân – Sinh trắc vân tay Infolife

Nehemiah Johnson, 13 tuổi – nam sinh bị đánh cho biết thêm ngọn nguồn mẩu chuyện trình làng từ các việc cậu và con trai của bà Sewell va chạm vài ngày trước. Theo Johnson, con trai của bà Sewell trêu chọc, gọi cậu là thằng béo trong nhà vệ sinh trường. giả nhời, Johnson nhấc kẻ bắt nạt lên rồi thả xuống đất. 

“ko được đánh con tao”, trình báo cảnh sát dẫn lại lời của Sewell, 33 tuổi nói khi tiến công Johnson. 

Theo cảnh sát, Sewell lẻn vào canteen, dùng dây lưng đánh vào tay và mặt của Johnson khi em đang ăn. Sau vụ việc, Sewell tài xế rời đi. 

Con trai bắt nạt bạn học, mẹ lẻn vào trường tiếp tục tấn công nạn nhân - 1

Kady Sewell. (Ảnh: Fox News)

Vụ tiến công khiến Johnson bị thương ở môi và cánh tay. mái ấm gia đình cậu bé vô cùng tức giận sau khoản thời gian hay tin về vụ việc. 

“Con cô ta bắt nạt con trai tôi. Giờ thì tới cô ta đánh đập con tôi”, mẹ của Johnson tức giận san sớt. 

Sewell bị bắt giữ hôm 7/5 sau khoản thời gian tới sở cảnh cát thành phố đầu thú. Bà mẹ 33 tuổi phải đương đầu với hàng loạt tội danh bao hàm bạo hành trẻ em, đột gia nhập vào trường học…

Sewell đã nộp 1.500 USD để được tại ngoại. 

Trong tuyên bố phản hồi về vụ việc, học viện chuyên nghành Thiếu niên Bethel cho biết thêm: “đơn vị chúng tôi được biết về trường hợp phụ huynh có hành vi xô xát với học trò trong trường ở canteen. học trò luôn là ưu tiên của đơn vị chúng tôi. đơn vị chúng tôi rất sốc và buồn khi biết về vụ việc ko mong muốn này. đơn vị chúng tôi ko tha thứ cho những hành vi ko thích hợp dưới mọi hình thức. đơn vị chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà chức trách để dò xét vụ việc”.

Mẹ của Johnson cũng cho biết thêm thay mặt đại diện của trường đã tới nhà, xin lỗi mái ấm gia đình.

xem thêm từ: vtc.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418