Chuyên Viên bàn về kiểu cách phát triển mô phỏng ĐH số – Sinh trắc vân tay Infolife

Chuyên Viên CMC Telecom, AWS và A.I-Soft sẽ bàn về kiểu cách các trường ĐH hàng đầu xây dựng môi trường tự nhiên số trên nền tảng AWS tại tọa đàm Edutech lúc 9h30 ngày 18/5.

Hội thảo “EduTech: Xây dựng ĐH số trên nền tảng AWS” được tổ chức trực tuyến trải qua nền tảng Zoom. Khi đăng ký tham gia, người xem vẹn tròn có thể thấy bức tranh toàn cảnh về Xu thế edtech mới dưới góc nhìn của rất nhiều Chuyên Viên technology; cơ chế ứng dụng các giải pháp technology đương đại nhằm mục đích tăng cao hiệu suất cao, năng suất cho công việc quản lí, tuyển sinh, tập huấn mọi lúc mọi nơi, phục vụ nhiều chủng loại yêu cầu của rất nhiều trường ĐH trên môi trường tự nhiên số.

Theo đó, các nhà quản lí giáo dục cũng giống tương tự các Chuyên Viên công vẹn tròn có thể thay đổi tư duy, cách nhìn, ứng dụng technology để xung khắc phục và xử lý thách thức mới, đồng thời, đưa ra review, kim chỉ nan phát triển trong thời gian tới.

Các Chuyên Viên trong hội thảo xác định, năm năm 2022, hệ sinh thái technology giáo dục Việt Nam có những sự thay đổi mạnh mẽ và uy thế, Trong số đó, kim chỉ nan tập trung đồng hóa vào các nền tảng technology, tăng cường kỹ năng số của người dạy và học. Nhờ đó, các hạ tầng tập huấn sẽ chuẩn hóa và phát triển nhiều chủng loại học liệu số, xung khắc phục và xử lý thách thức từ thực tiễn.

“Trong ‘gameshow số’ này, trường nào sớm lên ĐH số, trường đó sẽ xâm chiếm thế thượng phong trong công việc tuyển sinh và tập huấn”, thay mặt ban tổ chức nhấn mạnh.

Hội thảo có sự tham gia của ông Cao Văn Tiến – Chuyên Viên tư vấn và bản vẽ xây dựng của CMC Telecom san sớt về hành trình chuyển đổi sổ thành công trong công việc quản lí và phương pháp giảng dạy, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho toàn bộ những người học tại một trong số những trường ĐH Việt Nam.

Ông có hơn 5 năm kinh nghiệm về vận hành và khai triển khối hệ thống on-premise và cloud AWS – nền tảng đám mây vẹn toàn thuộc Amazon, doanh nghiệp thương nghiệp điện tử hàng đầu thế gian. Chuyên Viên từ CMC Telecom cũng từng tư vấn, xây dựng trật tự chuyển đổi thành công cho nhiều dự án của rất nhiều trường ĐH, bank và đại công ty lớn như ĐH Thăng Long, PVcomBank, Vinfast, VNpost…

Dàn chuyên gia tham gia hội thảo EduTech: Xây dựng Đại học số trên nền tảng AWS. Ảnh: CMC Telecom

Dàn Chuyên Viên tham gia hội thảo “EduTech: Xây dựng ĐH số trên nền tảng AWS”. Ảnh: CMC Telecom

Ông Phạm Minh Dũng – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của nhóm Khu vực Công của AWS tại Việt Nam đưa ra một trong số những đánh giá về Xu thế ứng dụng technology đương đại trong giáo dục tại Việt Nam và các trường ĐH trên thế gian.

Cùng thay mặt AWS, ông Lại Trung Hiếu – bản vẽ xây dựng sư giải pháp của Nhóm Khu vực Công tại AWS Việt Nam sẽ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thông tin về một trong số những giải pháp chuyên biệt tương trợ các trường ĐH chuyển đổi số trên nền tảng của AWS.

Ông Hiếu đã có hơn 13 năm kinh nghiệm với nhân cách là bản vẽ xây dựng sư giải pháp, phần mềm tương trợ các đại công ty trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực ko giống nhau. Nam diễn thuyết đã thành công trong công cuộc đương đại hóa hạ tầng IT với nền tảng điện toán đám mây: One Mount Group, Central Group Thailand và MUFG Bank.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Việt Dũng – CEO & Co-founder và ông Ngô Quốc Dũng – bản vẽ xây dựng sư giải pháp của doanh nghiệp A.I-Soft, cũng san sớt thêm về ĐH số – mô phỏng ĐH mới với toàn bộ nội dung giảng dạy và sinh hoạt quản lí được đưa lên môi trường tự nhiên số trải qua các nền tảng số và phương tiện kỹ thuật số đương đại. Từ đó, nhà trường vẹn tròn có thể tăng cường kỹ năng số của người dạy và học; chuẩn hóa, phát triển nhiều chủng loại học liệu số, xung khắc phục và xử lý các thách thức từ thực tiễn ngành giáo dục.

A.I-Soft là đơn vị technology khởi nguồn (spin-off) từ Trung tâm thay đổi phát kiến của học viện chuyên nghành technology Bưu chính Viễn thông, sinh hoạt trong lĩnh vực chuyển đổi số giáo dục ĐH. Đơn vị đã ứng dụng những tiến bộ về technology số tiền tiến như điện toán đám mây, dữ liệu lớn… để tối ưu toàn bộ trật tự nghiệp vụ như tuyển sinh, quản lí tập huấn, quản lí nhân sự hay phân tích khoa học.

CMC Telecom là đối tác chiến lược, một trong số những nhà thỏa mãn nhu cầu yêu cầu giải pháp AWS hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Đơn vị quy tụ nhóm Chuyên Viên Cloud sở hữu vừa đủ các chứng chỉ AWS Professional và kinh nghiệm 13 năm phục vụ hơn 20.000 người chi tiêu và sử dụng. Nhờ đó, CMC Telecom vẹn tròn có thể mang tới kỹ năng hạ tầng và loài người có đủ ĐK để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu nhà chế tạo AWS với tiêu chuẩn tối đa.

Thiên Minh

xem thêm từ: vnexpress.net

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418