Chủng vân tay đại bàng – chủng vân hoa tay

Trước khi nghe đến sinh trắc vân tay thì hầu như chúng ta không để ý nhiều gì đến nó. Tuy nhiên, từ khi còn nhỏ chúng ta vẫn thường nói hoa tay. Khi đường vân tay là những đường tròn hoặc gần tròn thì được gọi là hoa tay. Những người có hoa tay thường được đánh giá là người khéo léo, tài giỏi. Các em nhỏ khi xem vân trên đầu ngón tay thấy mình có hoa tay thì thường vô cùng thích thú và tự hào. Trong sinh trắc học thì vân hoa tay đó được gọi chủng vân đại bàng. Vậy những người có chủng vân hoa tay hay chủng vân đại bàng có phải là người tài giỏi và khéo léo. Chùng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đặc điểm nhận diện chủng vân hoa tay

Chủng vân hoa tay

Chủng vân hoa tay là những đường hình tròn, bầu dục hoặc gần như vậy. Những đường vân này khép kín. Nếu không kín thì nó vẫn là một chủng thuộc chủng vân đại bàng nhưng có một vài điểm khác biệt với chủng vân hoa tay.

Đặc điểm tính cách của chủng vân hoa tay

– Tiêu chuẩn cao, phân tích vấn đề một cách tỉ mỉ, quan tâm đến chất lượng, sự chính xác và hoàn hảo. Tính kỷ luật và đòi hỏi ở bản thân cao.

– Nỗ lực để chiến thắng và thành công, không chấp nhận thất bại.

– Làm việc có hệ thống, luôn tự đặt ra và duy trì hệ thống. Đề cao tác phong chuyên nghiệp, rất quan tâm đến hình ảnh cá nhân.

– Luôn tự tin vào bản thân, đôi khi dẫn đến chủ quan. Cái tôi cá nhân cao, chủ nghĩa cá nhân, rất khó bị thuyết phục và ảnh hưởng. Trừ khi đó là người mình nể trọng, có kiến thức chuyên sâu hoặc có chứng thực rõ ràng, cụ thể.

– Thích chỉ đạo, quyết đoán, đôi khi cho mình là trung tâm, dẫn đến áp đặt người khác.

– Ý chí mạnh mẽ, quyết tâm cao. Quyết đạt được mục tiêu đã đề ra. Rất khó chấp nhận thất bại.

– Dễ dàng bị vướng giữa khía cạnh logic/lý trí và cảm xúc. Có xu hướng lo lắng thái quá, nghĩ đến những rủi ro tiêu cực. Hay hồi hộp, thay đổi tâm trạng đột ngột.

– Thẳn thắn, nóng tính, đôi khi không kiểm soát được cảm xúc.

 

Có thể bạn quan tâm

Các chủng vân tay chính

Chủng vân tay Whorl 

 

 

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418