Chủng vân tay của người nổi tiếng

Như chúng ta đã biết, nhờ công nghệ sinh trắc vân tay, chúng ta có thể biết được khả năng tiềm ẩn của mỗi người. Chắc hẳn nhiều người rất tò mò vân tay của những người nổi tiếng như thế nào. Họ có những chủng vân tay gì mà có thể tạo nên một con người tài giỏi như vậy. Bài viết “Chủng vân tay của người nổi tiếng” sẽ hé lộ vân tay của 5 nhân vật mà Khi nhắc đến tên chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua.

Chủng vân tay của ALBERT EINSTEIN

Ông là một trường hợp hiếm vô cùng trong lịch sử. Albert Einstein sở hữu đủ 5 chủng vân tay thông minh, biểu thị cho một tầm trí tuệ siêu việt. Không có gì quá kinh ngạc khi Albert Einsteinn được thừa nhận là Nhà vật lý số 1 thế kỷ. Einstein là một trong những người đi đầu trong việc tìm ra các phương pháp tư duy đúng đắn cho tất cả mọi người. Mục đích cốt lõi từ những phương pháp tư duy của ông là ” phá vỡ nguyên tắc và khám phá khả năng thiên tài tiềm ẩn trong mỗi con người”. Điều này rất phù hợp với tinh cách của người có chủng vân tay Radial Loop – chủng vân nước ngược.

Ông còn sở hữu chủng vân tay Plain Arch và Tented Arch là 2 chủng vân tay thiên tài. Khả năng hấp thụ kiến thức là vô hạn. Tính quy trình, kế hoạch của 2 chủng vân tay này cũng rất tốt. Khả năng nhẫn nại, kiên trì của 2 chủng vân đã giúp cho ông không từ bỏ để trở thành nhà khoa học vĩ đại.

dấu vân tay của einstein

 

Chủng vân tay của WALTER ELIAS DISNEY 

 

Disney là nhà sản xuất phim, đạo diễnngười viết kịch bản phim, diễn viên lồng tiếng và họa sĩ phim hoạt họa Mỹ. Ông lớn lên tại trang trại ở Macerline, Missouri. Nhắc đến ông là chúng ta có thể nghĩ ngay đến các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Ngay từ nhỏ, Disney đã thể hiện thiên hướng kinh doanh vượt trội. Ông đã bán những bức phác họa cho bạn bè cùng lớp tiểu học.

Walt Disney đã trở nên nổi tiếng với ảnh hưởng của ông trong lĩnh vực giải trí trong thế kỷ 20. Ông được đặc biệt biết đến trong lĩnh vực sáng tạo phim hoạt hình và thiết kế công viên theo chủ đề.

“Dấu vân tay của Walt Disney thuộc chủng cực kì tài năng. Với trí tưởng tượng tuyệt vời của mình, ông đã sáng tạo ra những bộ phim thiếu nhi có sức ảnh hưởng to lớn và đã trở thành một món quà có giá trị cho nhân loại”

Walt Disney có một mô hình dấu vân tay vô cùng hiếm gặp. Ngón trỏ tay phải của ông là chủng Central Pocket Whorl. Năm 1993, FBI đã tiến hành một nghiên cứu trên các tần số của các mẫu vân tay. Trong đó bao gồm 17.951.192 nam giới. Trong số những người nghiên cứu chỉ 32.999 có chủng vân tay Central Pocket Whorl trên ngón tay trỏ bên phải. Chủng vân tay này cho khả năng tưởng tượng thiên phú. Nghiên cứu này đã đặt chủng vân tay đặc biệt của Disney với tỉ lệ là 0,18% người trên thế giới”. Một con số vô cùng nhỏ.

 

dấu vân tay của walt disney

 

Chủng vân tay của Tổng Thống RICHARD NIXON

dấu vân tay tổng thống nixon

Richard Milhous Nixon (1913 -1994) là Tổng thống thứ 37 của Hoa Kỳ. Ông đương nhiệm tại nhiệm kì phục vụ từ năm 1969 đến năm 1974. Ông là Tổng thống duy nhất đã từ chức khỏi nhiệm sở.
Sở hữu chủng vân thông minh, nhận thức sáng suốt với Chủng vân Peacock’s eye tại ngón trỏ phải tương ứng vùng não tư duy logic, Nixon là một trong những biểu tượng sáng giá của đất nước Mỹ.

 

dấu vân tay tổng thống nixon

Chủng vân tay của thiên tài âm nhạc Elvis Presley

Ngón áp út bên phải của ông là chủng vân tay peacock’s eye. Chính chủng vân tay này đã mang lại cho ông khả năng thẩm thấu âm nhạc của ông lại tuyệt vời đến thế.

 

Chủng vân tay của Mahatma Gandhi 

Mahatma Gandhi (1869-1948) – nhà lãnh đạo tinh thần của Ấn Độ

Mohandas Karamchand Gandhi ( Mahatma Gandhi) trở thành huyền thoại như một vị thánh của đất nước Ấn Độ trong phong trào khởi nghĩa chống chế độ đô hộ của Thực dân Anh. Ông đã trở thành nhà lãnh đạo tinh thần cho đất nước Ấn Độ.

Sự đấu tranh kiên trì và bền bỉ đó được thể hiện qua chủng vân tay Arch của ông.

Chủng vân tay của giáo sư Trần Văn Khê

Giáo sư Trần Văn Khê (24 tháng 7 năm 1921 – 24 tháng 6, năm 2015). Ông còn có nghệ danh Hải Minh. Ông là một nhà nghiên cứu văn hóa, âm nhạc cổ truyền nổi tiếng ở Việt Nam. Thiên phú ông có chủng vân tay Peacock’s Eye ở ngón áp út tay trái. Nhờ đó mà khả năng âm nhạc của ông đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật.

Bạn sở hữu những chủng vân tay nào? Bạn có vân tay nào giống với chủng vân tay của người nổi tiếng không? Bạn có những “nhân tố bí ẩn” gì?… Khám phá ngay với Khoahocdauvantay.com ngay từ bây giờ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418