Chia sẻ kinh nghiệm khi làm sinh trắc vân tay của mẹ bỉm sữa

Thời gian gần đây trên các diễn đàn có rất nhiều mẹ hỏi về dịch vụ sinh trắc vân tay cho con có đúng không?, có đáng tin không?, làm ở đơn vị nào chuyên nghiệp chất lượng dịch vụ tốt? Có rất nhiều ý kiến trái chiều đưa ra, nhiều mẹ ủng hộ, nhiều mẹ phản đối vì cho rằng đây là hình thức bói toán, mê tinh giống như đi xem bói. Là một người mẹ đã làm sinh trắc vân tay cho con, mình xin chia sẻ một ít kinh nghiệm khi làm sinh trắc vân tay của bản thân mình để giúp các mẹ có cái nhìn tích cực và khách quan nhất trong lĩnh vực sinh trắc vân tay này.

Sinh trắc vân tay có đúng không?

Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực nghiên cứu khoa học với rất nhiều công trình cũng như báo cáo liên quan đến lĩnh vực này. Các mẹ có thể lên mạng để tìm kiếm về nguồn gốc cũng như những nghiên cứu báo cáo khoa học về sinh trắc vân tay

Bằng việc sử dụng máy quét vân, thông qua thiết bị sẽ giúp nhận dạng vân tay của mỗi người thuộc chủng vân tay nào. Sau khi nhận biết được các chủng vân tay trên cả 10 ngon, các dữ liệu sẽ được đưa vào phần mềm xử lý dữ liệu và cho ra kết quả sau trong vòng 24h. của mình chỉ đi làm có 2 người nên 10 phút là có.. 

Kết quả xuất ra khoảng 53 trang bao gồm 7 lĩnh vực cơ bản của một con người. Trong quá trình tư vấn, độ chính xác phải trên 90%, tư vấn viên nói đến phần nào mình nhận thấy đúng phần đó.

Đã có hàng nghìn người trải nghiệm sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay có đáng tin hay không?

Sinh trắc vân tay không phải là bói toán

Đây là câu hỏi mà hầu hết các mẹ bắt đầu tìm hiểu về sinh trắc vân tay đều tự đặt ra. Sinh trắc vân tay là hoàn toàn khoa học. Dấu vân tay được hình thành từ tuần thứ 19 của thai kỳ và hoàn thiện cũng như không thay đổi từ khi sinh ra cho đến lúc mất đi của một con người. Sinh trắc vân tay không phải là xem bói hoặc giống như bói toàn và  xem đường chỉ tay.

Sinh trắc vân tay không phải là bói toán

Điều quan trọng là, xem bói người ta chỉ xem về vận mệnh tương lại, xem có giàu có không, vợ chồng hợp không, con cái như thế nào. Tuy nhiên lại không hề có căn cứ mà chỉ là lời nói từ một phía. Khác biệt hoàn toàn, sinh trắc vân tay  rất khoa học, toàn bộ các vấn đề mà sinh trắc vân tay đưa ra đều được thể hiện bằng các biểu đồ ra ràng thông qua các chủng vân tay và phần mềm công nghệ tiên tiến

Sinh trắc vân tay là khoa học nghiên cứu

Tất cả các vấn đề mà sinh trắc vân tay đề cập đều là những vấn đề về có chỉ số rõ ràng thể hiện các vấn đề về đặc điểm bẩm sinh của một con người, và những yếu tố nào hoàn toàn có thể thay đổi nhiều hoặc ít phụ thuộc vào tác động của môi trường bên ngoài. Từ những đặc điểm tính cách khả năng bẩm sinh như thế nào, rồi hiện tại vấn đề con đang gặp phải là gì, sau đó đưa ra giải pháp để cải thiện hoặc nâng cao cái khả năng kia của con lên, làm cho con phát triển đúng với những gì con có sẵn, chứ làm sinh trắc vân tay mà con thành thiên tài  thì chắc chắn là không có.

Sinh trắc vân tay đã có mặt trên 39 quốc gia trên thế giới

Địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín

Hiện nay cùng với độ nóng của sinh trắc vân tay có rất nhiều các đơn vị sinh trắc vân tay không có giấy tờ không được phép hoạt động, xuất hiện với những dịch vụ giá rẻ nhưng giá trị nhận được lại khiến khách hàng thất vọng và có cái nhìn tiêu cực về lĩnh vực sinh trắc vân tay này. Vì vậy trước khi bắt tay vào sinh trắc vân tay cho con bố mẹ hãy tìm hiểu kỹ về sinh trắc, sau đó tìm kiếm những trung tâm có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, chứng nhận rõ ràng mới đưa ra quyết định có làm dịch vụ sinh trắc vân tay tại đó hay không

Sau khi mình chia sẻ kinh nghiệm làm sinh trắc vân tay cho con mong các mẹ sẽ có cái nhìn khách quan hơn về sinh trắc vân tay và có thể tìm được trung tâm sinh trắc vân tay uy tín giúp cha mẹ định hướng tốt nhất cho con của mình. 

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418