Cảnh giác với thủ đoạn dàn cảnh trộm tân dược – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 26/4, chị V.T.H (SN 1986) chủ tiệm tân dược trên phố Lê Đức Thọ, phường 16, quận Gò Vấp cho thấy thêm, tôi là chủ sở hữu của đoạn đoạn phim đăng tải trên social (facebook) ghi lại hình ảnh 2 đối tượng người chi tiêu và sử dụng trung niên dàn cảnh trộm cắp tân dược ngoại gia nhập đắt tiền trong tiệm. Theo chị H, việc đăng tải đoạn đoạn phim trên lên social là để cảnh báo so với với các nhà thuốc khác về hành vi thủ đoạn của 2 đối tượng người chi tiêu và sử dụng, để họ ngừa.

Chị H cho hay, sáng 10/4, trong tiệm thuốc chỉ có một tôi chị H trông trông coi, có 2 người (một nam, một nữ) trung niên vào tiệm hỏi mua thuốc cảm cúm. Người đàn ông hỏi chị H liên tục để đánh lạc hướng để người phụ nữ nép sát người đàn ông mở tủ lấy đi 3 hộp tân dược trừng trị giá gần 2 triệu đồng bỏ vào túi quần. sau thời khắc tính tiền thuốc vừa mua trừng trị giá khoảng 100 ngàn, cả 2 lên xe cộ rời đi. Xem lại camera chị H phát sinh ra vụ việc nên thuê người gắn ổ khóa vào cửa đựng thuốc để tránh vụ việc tiếp nối.

Cảnh giác với thủ đoạn dàn cảnh trộm thuốc tây ngoại của cặp đôi đứng tuổi -0
Hình ảnh hai bạn tươi tỉnh niên xuất hiện tại các tiệm tân dược dàn cảnh trộm tân dược.

Khi đoạn đoạn phim này đăng tải trên social nhiều người vào comment cho thấy thêm, tiệm của tôi cũng trở nên 2 đối tượng người chi tiêu và sử dụng có nhân dạng tương tự khai triển việc dàn cảnh trộm tân dược ngoại gia nhập. Chị T, chủ tiệm tân dược trên phố Dương Công Khi, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn cho hay hôm 24/4 tiệm tân dược của chị bị 2 đối tượng người chi tiêu và sử dụng dàn cảnh lấy đi 4 chai sữa rửa mặt ngoại trừng trị giá gần 1 triệu đồng. Trước đó ngày 14/4, 1 tiệm tân dược ở đường Bùi Văn Hòa, Biên Hòa, tỉnh đồng nai cũng trở nên 2 đối tượng người chi tiêu và sử dụng có nhân dạng như trên dàn cảnh trộm 4 hộp sâm trừng trị giá 3 triệu đồng.

Theo ghi nhận các tiệm tân dược bị 2 đối tượng người chi tiêu và sử dụng dàn cảnh phần lớn là các tiệm mới mở, ít người trông trông coi, tủ đựng thuốc đặt phía ngoài quầy tính tiền, ko gắn khóa nên 2 đối tượng người chi tiêu và sử dụng này mới dễ bề ra tay. trải qua những vụ dàn cảnh này, những tiệm tân dược cần cảnh giác với 2 đối tượng người chi tiêu và sử dụng có nhân dạng như trên để kịp thời phát hiện và báo với Công an gần nhất xử lý khi 2 đối tượng người chi tiêu và sử dụng ra tay khai triển dàn cảnh trộm thuốc.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418