Cảnh báo cho những ai muốn làm sinh trắc vân tay

Trong khoảng 5 năm gần đây, dịch vụ sinh trắc dấu vân tay trở nên khá phổ biến. Chỉ cần bạn lên google gõ những từ khóa như: “sinh trắc”, “sinh trắc vân tay”, “sinh trắc học dấu vân tay”… là sẽ có vô vàn kết quả. Giữa một rừng thông tin như vậy cũng sẽ khiến cho nhiều phụ huynh cảm thấy hoang mang. Bài viết này Khoahocdauvantay.com sẽ đưa ra một số lưu ý cơ bản cho những ai đang có ý định làm sinh trắc vân tay cho bản thân hoặc cho con mình.

Cảnh báo khi làm sinh trắc vân tay

Không làm sinh trắc vân tay khi chưa thực sự hiểu hết về ngành khoa học này

Sinh trắc vân tay là gì? Đây là thành quả của một nền khoa học nghiên cứu chuyên biệt có lịch sử hơn 200 năm. Do đó, không thể ngay tức khắc khi nghe đến mà bạn có thể hiểu được ngay. Cũng như tất cả những thông tin mới, bạn đều nên có sự tìm hiểu để đưa ra nhận định của cá nhân thay vì phản bác hay có những đánh giá không đúng như là coi bói, bịp bợm…

Đối với dấu vân tay, chắc hẳn ai cũng biết những ứng dụng rất quen thuộc trong đời sống như mã khóa cho smartphone, làm chứng minh thư nhân dân, truy tìm thủ phạm qua dấu vân tay… Thông qua những ứng dụng này, chúng ta phần nào cũng có thể tin được vào tính khoa học và đúng đắn của ngành sinh trắc học dấu vân tay.

Ếch ngồi đáy giếng

Do vậy, lưu ý đầu tiên dành cho những ai đang có ý định làm sinh trắc vân tay là hãy tìm hiểu thật kĩ. Chúng ta không nên nghe theo ai đó và quyết định. Vì khi bạn chưa thực sự hiểu thì bạn sẽ không tin. Như vậy, bản báo cáo sinh trắc cũng không có nhiều ý nghĩa.

Không làm báo cáo sinh trắc vân tay khi bạn bận

Có rất nhiều phụ huynh tìm đến các đơn vị sinh trắc vân tay. Bày tỏ mong muốn hiểu con, chia sẻ những vấn đề đang gặp phải với con mà chưa có hướng giải quyết. Sau khi nghe chuyên viên phân tích thì bố mẹ quyết định làm bản báo cáo sinh trắc vân tay cho con. Tuy nhiên, sau khi có kết quả sinh trắc vân tay, nhiều phụ huynh lại có lí do:

  • Anh/ chị rất bận, em tư vấn nhanh nhé.
  • Anh/ chị rất bận, em có thể tư vấn nhanh qua điện thoại được không?
  • Sau khi chuyên viên đọc báo cáo, anh/ chị bận quá chưa có thời gian đọc lại.

Rồi vô vàn những lí do khác. Cuộc sống hiện đại nên thực sự ai cũng có những áp lực công việc. Tuy nhiên, dù là đơn vị sinh trắc vân tay nào thì cũng mong một điều. Nếu phụ huynh thực sự quan tâm con, mong muốn hiểu con thì hãy dành thời gian để tìm hiểu con, tìm hiểu về sinh trắc vân tay. Có như vậy, bản báo cáo sinh trắc vân tay mới thực sự có nhiều ý nghĩa.

Tiếp nối điều 1 ở trên, nếu như bạn chưa thực sự hiểu, chưa thực sự tin vào sinh trắc vân tay thì việc đọc báo cáo cũng không cần thiết. Nó chỉ càng làm cho bạn nghi ngờ thêm về ngành khoa học này rẳng tại sao lại biết được về mình hay con mình như thế, tại sao lại đưa ra được khuyến nghị hay chỉ nói linh tinh…

Không chia sẻ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân mà chúng tôi muốn nói tới ở đây không phải là tên, tuổi hay số điện thoại của bạn. Thông tin cá nhân ở đây là chủng vân tay và bản báo cáo sinh trắc của bạn hoặc của con. Nếu bạn cảm thấy báo cáo sinh trắc vân tay thực sự ý nghĩa. Nếu bạn muốn nhiều người biết đến thì có thể chia sẻ cho mọi người về những ưu điểm mà bản báo cáo mang lại. Tuy nhiên, với các chủng vân tay hay bản báo cáo cụ thể thì không nên chia sẻ.

Cha mẹ có thể chia sẻ một phần nhỏ với giáo viên để giúp con học tập tốt hơn. Tuy nhiên, không nên chia sẻ hết. Đặc biệt, với bản báo cáo của cá nhân. Nếu bạn để cho người khác biết, họ có thể sẽ biết những đặc điểm bên trong bạn. Đó có thể là điều bất lợi cho chính bạn.

Trên đây là một số Cảnh báo cho những ai muốn làm sinh trắc vân tay.  Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Website: Khoahocdauvantay.com

Fanpage: Sinh trắc dấu vân tay Infolife Vĩnh Phúc.

Hotline: 0986105841 – 0971346395

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418