Cần Thơ: Hơn 16.000 phụ huynh được tư vấn trực tuyến kỳ thi tuyển sinh vào 10 – Sinh trắc vân tay Infolife

Thông tin chính xác về kỳ thi và kỹ năng tiếp nhận của trường

sẽ tạo điều kiện cho học trò lớp 9 được ổn định về tư tưởng nhằm mục tiêu kết thúc chương trình lớp 9 đạt hiệu suất cao tối đa, đồng thời nhằm mục tiêu để phụ huynh và các em có những hiểu biết cơ bản về kỳ thi tuyển sinh vào lớp lớp 10 THPT sắp tới, đặc biệt là về việc kim chỉ nan lựa chọn tổ hợp môn học tương thích khi đã trúng tuyển vào lớp 10, Sở GDandamp;ĐT TP Cần Thơ tiếp tục tổ chức tư vấn tuyển sinh lớp 10 trực tuyến cho phụ huynh và học trò khối lớp 9. 

Chủ trì tã tư vấn trực tuyến, ông Nguyễn Phúc Tăng – Phó Giám đốc Sở GDandamp;ĐT cho thấy thêm: niên học năm 2022-2023, các trường THPT sẽ áp dụng Chương trình GDPT mới so với lớp 10. Theo đó, cấp học THPT là tuổi giáo dục kim chỉ nan nghề nghiệp và công việc, với nhiều điểm mới ko giống nhau và ưu việt.

Tuy nhiên cũng gặp 1 trong mỗi trắc trở trong việc phải lựa chọn các tổ hợp môn học, viên mãn có thể có những tổ hợp môn lựa chọn chỉ có ở trường này mà ko tồn tại ở trường khác.

Ông Nguyễn Phúc Tăng, Phó Giám đốc Sở GDandamp;ĐT TP Cần Thơ phát biểu lãnh đạo tại tã tư vấn trực tuyến.

“Phụ huynh và học trò cần nghiên cứu và phân tích kỹ các phương án nguyện vọng, các tổ hợp môn lựa chọn của trường dự kiến tham gia dự tuyển. nhu yếu sự tìm hiểu thêm chủ kiến nhận xét từ thầy thầy giáo trực tiếp giảng dạy về kỹ năng học tập của con em tôi tôi để từ đó có sự lựa chọn trường dự tuyên phù thống nhất với kỹ năng học tập”, ông Tăng nói.

Lãnh đạo Sở cũng yêu cầu các thầy cô tham gia tã tư vấn ở các điểm cầu cần giảng giải toàn vẹn, rõ ràng phương án tuyển sinh của trường tôi, trên hạ tầng đó giúp phụ huynh và học trò có được thông tin chính xác về kỳ thi và kỹ năng tiếp nhận của trường.

Tại tã tư vấn trực tuyến, Ban Tư vấn tuyển sinh vào lớp 10 THPT (Sở GDandamp;ĐT) thông tin về chủ trương, phương thức và chỉ dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT niên học năm 2022- 2023. đồng thời tương tác, tư vấn trực tuyến và giả nhời thắc mắc với các yêu cầu, nguyện vọng đăng kí dự thi của phụ huynh và học trò tham gia.

để tâm tới lựa chọn nguyện vọng và tổ hợp môn học

tham gia tã tư vấn tại điểm cầu Trường THPT Thới Lai (huyện Thới Lai), một phụ huynh học trò có con đang theo học tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (quận Ninh Kiều) thắc mắc 1 trong mỗi thông tin về việc đăng ký nguyện vọng khi chuyển đổi chốn ở.

Phụ huynh và học trò tham gia tã tư vấn trực tuyến tại điểm cầu trường THPT Nguyễn Việt Dũng, quận Cái Răng (TP Cần Thơ). 

Chị Nguyễn Thị nhang, phụ huynh học trò lớp 9 cho thấy thêm: “Dự kiến niên học tới, con tôi sẽ thi tuyển vào lớp 10 của trường THPT Nguyễn Việt Dũng (quận Cái Răng). tới với tã tư vấn bữa nay tôi để tâm nhất là vấn đề chuẩn của rất nhiều trường và cách lựa chọn nguyện vọng, cũng như lựa chọn tổ hợp môn phù tương thích với kỹ năng, mong muốn của con”.

Trao đổi với Báo GDandamp;TĐ, Thầy Lâm Đức Thành – Hiệu trưởng Trường THPT Bùi Hữu nghĩa (quận Bình Thuỷ) cho thấy thêm: Nhà trường phối tương thích với phòng GDandamp;ĐT gửi thư mời phụ huynh học trò của 3 điểm trường THCS trên địa phận quân để tham gia tã tư vấn trực tuyến tại điểm cầu trường.

Như mọi năm, sau thời khắc kết thúc tã tư vấn trực tuyến của Sở, nhà trường sẽ thông tin về kế hoạch tuyển sinh của trường. đặc thù trong trong năm này, nhà trường cũng thông tin công khai sáng tỏ các tổ hợp môn học lớp 10 mới trong phòng trường để phụ huynh được nắm rõ khi cho con em tôi tham gia thi tuyển vào trường.tìm hiểu thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418