Cách đọc bản báo cáo sinh trắc vân tay Infolife

Sinh trắc vân tay Infolife được đánh giá là sinh trắc vân tay hiện đại với những đặc điểm nổi bật và ưu việt hơn rất nhiều so với các dòng sinh trắc vân tay truyền thống.Không chỉ là về công nghệ quy trình lấy vân mà còn ưu việt hơn về cả cách đọc bản báo cáo sinh trắc vân tay.

Được nghiên cứu trong suốt 13 năm cũng với những kiểm nghiệm thực tế, phần mềm sinh trắc vân tay Infolife cho ra kết quả sinh trắc vân tay chính xác lên đến hơn 92%. Một bản báo cáo sinh trắc Infolife sẽ bao gồm khoảng 53 trang thông tin đầy đủ về những đặc điểm tâm lý, tính cách, sở thích, nhu cầu của một con người tổng thể ngay từ khi sinh ra.

Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực nghiên cứu khoa học

Tất cả các thông số chi tiết trong bản báo cáo đều là những yếu tố mang tính chất bẩm sinh của một người. vì vậy những đặc điểm này sẽ có sự thay đổi do tác động đến từ môi trường, những tác động này sẽ là chất xúc tác ảnh hưởng đến sự khám phá khả năng của mỗi người, có thể tích cực hoặc ngược lại. Chính vì vậy độ chính xác của bản báo cáo chỉ cam kết độ chính xác trên 92%, có lệch so với nhận thức của bản thân chủ quan của khách hàng. Vì vậy, bạn cần lưu ý về cách đọc kết quả sinh trắc vân tay để tham khảo và phát huy nhiều lợi thế của bản thân nhé!

Cách đọc bản báo cáo sinh trắc vân tay

Bản báo cáo đầy đủ sinh trắc vân tay Infolife

Sau khi lấy vân trong vòng khoảng 24h khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo sinh trắc vân tay bản mềm qua zalo hoặc email đã đăng ký. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn bảo mật thông tin về cá nhân mình, bảo đảm tính riêng tư. Kết quả trả về của sinh trắc vân tay Infolife bao gồm 53 trang được chia ra thành từng phần quan trọng, giúp bạn có thể dễ dàng đọc hiểu, không cần phụ thuộc quá nhiều vào tư vấn viên như các dịch vụ sinh trắc vân tay truyền thống.

Để có thể đọc được bản báo cáo sinh trắc đầy đủ bạn cần nắm rõ và biết cách nhận dạng các chủng vân tay của bản thông để có thể có các nhìn tổng quát nhất của bản sinh trắc vân tay này.

Một bản báo cáo sinh trắc vân tay có gì?

 Infolife đầy đủ được chia ra làm 7 lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra còn có thêm 1 phần báo cáo tương thích.

Bố cục của bản báo cáo logic, được trình bày rõ ràng, khoa học.

Bản báo cáo trình bày rõ ràng, logic

Phần 1: Sở trường hoạt động gồm:

  • Sở trường hoạt động
  • Đặc tính thể hiện công việc
  • Nhu cầu khám phá học tập

Lĩnh vực sở trường hoạt động có sơ đồ phân tích 8 nhóm sở trường hoạt động nghề nghiệp (quản lý, kinh doanh, giao tiếp, đổi mới, chuyên gia, chức năng, phân tích, điều phối). Phần đặc tính thể hiện công việc dựa theo chiều dài của đồ thị tăng lên thì đặc tính của bạn càng thể hiện mạnh mẽ. Phần nhu cầu khám phá học tập sẽ chỉ giúp bạn những đặc điểm nổi bật và những môn học bạn có nhu cầu khai thác.

Phần 2: Sinh lý học được kết hợp với phần “tố chất thể thao” giúp bạn bật mí điều bí mật về sự tư duy, từ đó đưa ra khả năng quyết định, đổi mới tương lai,… Giá trị thang đo dao động từ -100% đến 100%.

Phần 3: Năng khiếu thể thao, bạn có thể biết được bản thân có những kỹ năng nào, đâu là kỹ năng nổi bật nhất của mình. 4 nhóm kỹ năng bao gồm: kỹ năng về sức mạnh, kỹ năng về trò chơi,… Giá trị càng cao, tài năng càng được thể hiện.

Phần 4: Giải mã tâm lý: Phần này bao gồm các sơ đồ sau: “Cách thức hoàn thành mục tiêu”, “Nhận thức về thông tin mới”, “Nhân cách”, “ Cơ cấu trí tuệ”. 

Phần 5: Thông tin sức khỏe: Phần này sẽ chỉ ra cho bạn nhóm cơ quan có nguy cơ về sức khỏe, giúp bạn có sự chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. 

Phần 6: Hệ thống giá trị, động lực của một người: Phần này thể hiện các yếu tố thúc đẩy nhất trong cuộc sống và công việc. Cách mà bạn tương tác với người khác trong công việc, cuộc sống.

Phần 7: Lĩnh vực nghề nghiệp: Hãy chú ý đến phần nội dung giải thích, liệt kê các đặc tính thuộc về nghề nghiệp mà bạn sở hữu.

Tất cả 7 phần trên tạo nên một bản báo cáo sinh trắc tổng thể giúp bạn có thể hiểu được các khía cạnh khác nhau của  bản thân

Trên đây là những nội dung cũng như cách đọc kết quả sinh trắc vân tay Infolife. Nếu bạn quan tâm và muốn làm sinh trắc cho bản thân hoặc người thân trong gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418