Các Chủng Vân Tay Chính Trong Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Infolife

Theo các bạn dấu vân tay của chúng ta có thể thay đổi không? Sự thật là dấu vân tay của chúng ta không hề thay đổi, kể từ khi ta sinh ra cho đến khi ta chết đi. Mặc dù, ta hoàn toàn có thể can thiệp phẫu thuật, để thay đổi da tay nhưng nếu bạn để ý thì sau một thời gian dấu vân tay sẽ lại được phục hồi cấu trúc như ban đầu. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem có những chủng vân tay chính nào qua chuyên ngành Sinh trắc học dấu vân tay Infolife nhé!

Sinh trắc học dấu vân tay Infolife là gì?

Sinh trắc học dấu vân tay Infolife hiện đang là một trong những Công nghệ hiện đại số 1 của Nga được phân phối duy nhất và độc quyền tại Việt Nam. Sử dụng Công nghệ Biometric để nghiên cứu về những thuộc tính vật lý, đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân như vân tay, mống mắt, khuôn mặt, … để nhận diện.

Đây được coi là công cụ xác thực nhân thân hữu hiệu nhất mà người ta sử dụng phổ biến vẫn là nhận dạng vân tay bởi đặc tính ổn định và độc nhất của nó và cho đến nay, nhận dạng dấu vân tay vẫn được xem là một trong những phương pháp sinh trắc hiện đại và có độ tin cậy nhất đạt cam kết chính xác đến 95%.

Dấu vân tay và não bộ của con người có mối quan hệ mật thiết với nhau

Dấu vân tay của chúng ta được hình thành vào tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 thuộc giai đoạn phôi thai. Chúng bắt đầu phát triển kể từ tuần 13 và được hoàn thiện vào tuần thứ 24. Từ đó, chúng ta nhận thấy chúng có mối quan hệ mật thiết với sự phát triển cùng với não bộ ở trẻ sơ sinh. Sự phân bố số lượng cũng như vị trí các đường vân được xem như là sự hiện diện của các tế bào não.

Thông qua dấu vân tay, chúng ta có thể biết được những tố chất bẩm sinh của con người về nhân cách, tâm lý, sở trường, đam mê và những thông tin về sức khỏe. Chính vì vậy, mà chúng ta sẽ biết trước được những điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người để có thể rèn luyện và định hướng đúng cách giúp mang lại hiệu quả nhanh hơn mà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Cấu trúc vân tay của mỗi người là độc đáo và duy nhất

Trải qua nghiên cứu về dấu vân tay từ 100 năm về trước, các nhà khoa học cho biết dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền mà thai nhi được thừa hưởng. Thú vị hơn cả là cho dù có chung một hệ thồng gen di truyền nhưng nhưng cấu trúc vân tay ở mười đầu ngón tay của mỗi các nhân là khác nhau hoàn toàn.

Năm 1868 nhà bác học Roberts chỉ ra rằng mỗi ngón tay có một môi trường phát triển vi mô khác nhau. Ngoài ra, ngón tay cái và ngón tay trỏ còn phải chịu thêm một vài tác động môi trường riêng. Xác suất hai cá nhân – thậm trí là hai anh em (hoặc chị em) ruột với nhau – sinh đôi cùng trứng có cùng một bộ dấu vân tay là 1/64 tỉ người. Trong khi đó tổng dân số trên Thế giới mới chỉ đạt ở mức 7 tỉ người.

 Ba chủng vân tay chính bạn cần biết

Nhờ nghiên cứu và thống kê khoa học, ngài Alexander Zubarev – Nhà sáng lập Infolife toàn cầu đưa ra cho chúng ta 3 chủng vân tay chính để nhận diện và qua đó có thể khám phá những khả năng thiên của con người thông qua chúng. Các chủng vân tay chính bao gồm:

  • Chủng vân tay Loop (vân móc)
  • Chủng vân tay Whorl (vân xoắn)
  • Chủng vân tay Arch (vân vòm)

Chủng vân tay Loop (vân móc)

Lưu ý: Để nhận diện và hình dung các chủng vân được cụ thể hơn ta sẽ chỉ áp dụng duy nhất trên bàn tay phải

–         Đây được coi là chủng vân tay rất phổ biến tại Nga và Việt Nam cũng như trên thế giới.

–         Chủng vân tay còn có tên gọi rất dễ nhận biết đó là chủng nước xuôi.

–         Chiếm 60 – 65% dân số thế giới chứa chủng vân tay này.

–         Chúng có đặc điểm giống như những dòng nước xuôi về phía ngón út.

–         Chúng có 1 tâm và 1 delta.

–         Để phân biệt chủng vân tay này với chủng vân vòm kết hợp với vân móc thì ta phải xem xét “số lượng các đường vân cùng với tâm” (kí hiệu N) tạo thành chủng vân tay này. Nếu N < 5 thì ta kết luận vân tay này thuộc chủng vân vòm. Nếu N > hoặc = 5 thì ta kết luận vân tay này thuộc chủng vân móc.

 

Chủng vân tay Whorl (vân xoắn)

– Đây được coi là chủng vân tay có nhiều mẫu vân biến thể phức tạp nhất.

– Đặc trưng bởi các vòng tròn đồng tâm  được ngăn cách bởi các khoảng cách nhỏ. Được coi là những xoắn ốc đơn giản nhất nhưng chứa năng lượng mạnh mẽ nhất. Luôn tích tụ năng lượng tại đây như dòng nước tù ở chỗ nước sâu vì bị giới hạn bởi hai giao điểm ở hai bên.

– Là chủng vân có nhiều đặc điểm riêng biệt và mang thiên hướng mâu thuẫn với vân vòm.

– Chủng vân tay mang tên gọi kiêu hãnh đó là chủng vân tay đại bàng chiếm 30 – 35% dân số thế giới chứa nó.

– Chúng mang đặc điểm nhận diện bao gồm 1 tâm và 2 delta.

Chủng vân tay Arch (vân vòm)

– Vân Arch được coi là một trong ba chủng vân có cấu trúc đơn giản, hiếm gặp nhất.

– Vâm vòm có hình dạng giống như các tầng núi xếp chồng lên nhau. Ở giữa vân có một khúc cua và luôn luôn có xu hướng dồn lên trên.

– Chủng vân tay hiếm gặp chiếm ~ 5% dân số thế giới chứa nó. Việt Nam mình có phần trăm dân số chưa chủng vân tay này nhiều hơn 5%.

– Chúng có đặc điểm dễ nhận diện vì cấu trúc không tạo thành tâm và delta.

Để giúp bạn có những trải nghiệm phong phú cho bản thân, kinh nghiệm nghề nghiệp và trở thành những người có ích như ngày hôm nay, chúng tôi luôn mang ơn đến rất nhiều người trong cuộc sống…Sinh trắc vân tay mang đến cho chúng ta nhiều giá trị vô giá mà ta chưa thể khám phá hết nhưng nó sẽ giúp thay đổi cuộc sống của các bạn. Hãy tin tôi đi! Nếu như bạn chưa từng can thiệp sinh trắc vân tay để giải mã bản thân mình thì nó sẽ làm bạn có nhiều bất ngờ thú vị đấy.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418