Bóng ném nam mang về HCV thứ 5 cho thể thao Việt Nam – Sinh trắc vân tay Infolife

Cuối giờ chiều nay (10/5), tuyển bóng ném nam Việt Nam đã vượt qua Philippines 2-1 bằng hiệp phụ để giành tấm HCV môn bóng ném bãi tắm biển SEA Games 31. đấy là tấm HCV thứ 5 của đoàn Việt Nam ở SEA Games 31.

4 huy chương vàng còn lại đều đến từ môn Kurash. “Người mở hàng” cho cơn mưa vàng của Kurash Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung là vận khích lệ Tô Thị Trang ở hạng cân dưới 48 kg. Nữ vận khích lệ sinh vào năm 1999 Myanmar Su Khin Khin, đồng đội Võ Thị Thùy Dương, rồi thua nữ võ sĩ Thái Lan Duangdara Kumlert qua đó đoạt huy chương vàng.

Thể thao Việt Nam nhận
Minh Quân đoạt huy chương vàng hạng cân 81kg. Ảnh: CTV.

Ngay sau đó tại hạng cân dưới 81 kg, tại bán kết cả hai vận khích lệ của nước chủ nhà là Minh Quân và Thanh Hiển đều giành thắng lợi. tới vòng chung kết, Minh Quân với bề dày kinh nghiệm đã vượt qua người đồng đội để đoạt huy chương vàng thứ 2. 

Điều tương tự cũng tung ra ở hạng cân 90 kg khi Trần Thương và Lê Duy Thành vào chung kết. thắng lợi thuộc về Trần Thương qua đó thể thao Việt Nam có thêm một huy chương vàng.Tại hạng cân 52, Nguyễn Thị Hồng Mơ chỉ thua một đồng đội trong loạt đấu vòng tròn để đoạt huy chương vàng.

Thể thao Việt Nam nhận
Các VĐV kurash Việt Nam có một ngày thi đấu thành công. Ảnh: CTV.

* Trong khi đó tại môn bóng đá nam, các diễn biến bất thần tiếp tục tung ra. Trong chiều 10/5,  U23 Myamar và U23 Philippines đã có cuộc rượt đuổi tỷ số trên sân Việt Trì, Phú Thọ. U23 Myanmar xuất sắc giành thắng lợi 3-2 qua đó trực tiếp đẩy U23 Việt Nam xuống vị trí thứ 3 tại bảng này. HLV Park Hang-seo đã tới dự khán trận đấu này và vững chắc ông thầy người Hàn đang tính toán tới giải pháp cho trận đấu với Myanmar sắp tới.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418