Bóc gỡ đường dây đưa ma túy từ Đức về Việt Nam – Sinh trắc vân tay Infolife

Được biết trưa cùng ngày, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Thành Phố Đà Nẵng đã phối thích hợp với Cục CSĐT tội phạm về ma túy (Bộ Công an) và Công an quận Hải Châu tiến hành thẩm tra, bắt đối tượng người chi tiêu và sử dụng Trần Thanh Quân (SN 1993, trú phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình) về hành vi mua  bán, tích tụ trái phép chất ma túy.

Bóc gỡ đường dây đưa ma túy từ Đức về Việt Nam -0
đối tượng người chi tiêu và sử dụng Trần Thanh Quân bị bắt giữ cùng tang vật.

Khám xét căn hộ đối tượng người chi tiêu và sử dụng thuê trên phố Ngô Thì Sĩ, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, lực lượng Công an đã thu giữ 3,2 kg ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc, 375 viên ma túy tổng hợp, một trong mỗi những gói ma túy đá và ketamin cùng 1 khẩu giàng thun tự nhiên với 56 viên đạn. Quân khai nhận số ma túy trên vừa được một thanh niên trú ngụ tại Đức vận chuyển về Việt Nam và ủy quyền Quân tiêu thụ.

20h tối 13/5, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Thành Phố Đà Nẵng tiếp tục phối thích hợp với Cục CSĐT tội phạm về ma túy và Công an tỉnh Quảng Bình bắt nguy cấp Nguyễn Viết Hồng Dũng (SN 1996, trú xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình). đó là đối tượng người chi tiêu và sử dụng đã tổ chức vận chuyển ma túy từ Cộng hòa Liên bang Đức về Việt Nam và ủy quyền Quân.

Bóc gỡ đường dây đưa ma túy từ Đức về Việt Nam -0

Bóc gỡ đường dây đưa ma túy từ Đức về Việt Nam -0
Số ma túy được đưa từ Đức về Việt Nam bị Công an Đà Nẵng bắt giữ.

Theo thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an Thành Phố Đà Nẵng, các đối tượng người chi tiêu và sử dụng này nằm trong một đường dây giao thương ma túy xuyên quốc gia đưa ma túy từ quốc tế vào Đà Nẵng và các tỉnh thành khác tại miền Trung.

Vụ việc đang được tiếp tục dò la, làm rõ.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418