Bộ sườn nào cho U23 Việt Nam? – Sinh trắc vân tay Infolife

vừa mới qua, đào tạo và huấn luyện viên Park Hang-seo đã tập trung tiền vệ Hai Long bổ sung update cho U23 Việt Nam. Với sự bổ sung update Hai Long, quân số U23 Việt Nam tới thời đặc điểm đó là 33 cầu thủ. Trước đó, HLV Park Hang-seo đã khuyến cáo bổ sung update thêm 3 cầu thủ cho U23 Việt Nam, gồm hậu vệ Đặng Văn Tới (Hà Thành), Lương Duy Cương (SHB Đà Nẵng) và trung phong Lê Xuân Tú (Hà Thành).

Đây sẽ là ra quyết định khiến nhiều người đặt dấu hỏi về bộ sườn của U23 Việt Nam có đang thiếu nhân sự quality? Trước đó, khi đào tạo và huấn luyện viên Park Hang-seo công bố danh sách tập trung của U23 Việt Nam sẵn sàng cho SEA Games 31, nhiều chủ kiến đã thắc mắc về việc thiếu vắng Hai Long, Văn Tới. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã giảng giải rằng: “Hữu thắng và Hai Long là những cầu thủ tốt, nhưng tôi đã có những sự hội ý với Ban đào tạo và huấn luyện. Dựa trên các nhân tố phương án, tôi đưa ra lựa chọn của tớ. Tôi biết, khi tôi ko lựa chọn cầu thủ này cầu thủ kia thì trên truyền thông sẽ có được những thắc mắc sao ko tồn tại cầu thủ đó. Nhưng tôi nghĩ, tôi và Ban đào tạo và huấn luyện thao tác công tâm và lựa chọn những phương án tốt nhất cho công việc của đội tuyển”.

U23 Việt Nam vừa đi qua 2 trận giao hữu với U20 Hàn Quốc.Ở cả hai trận đấu, các cầu thủ đều đã được đào tạo và huấn luyện viên Park Hang-seo thử nghiệm ở các vị trí ko giống nhau.Ở trận đấu trước tiên là thời cơ cho những cầu thủ trẻ, những người ít có dịp chứng tỏ kỹ năng. Trận thứ 2 là sự việc phối phối kết hợp giữa các cầu thủ trẻ với những cầu thủ có thương hiệu, nhất là 3 cầu thủ nằm ngoài độ tuổi: kiêu hùng, Hoàng Đức, Tiến Linh.

Bộ khung nào cho U23 Việt Nam? -0
Hai Long là cái thương hiệu tiền tiến nhất được bổ sung update cho U23 Việt Nam. Ảnh: VFF

Sau 2 trận đấu, đào tạo và huấn luyện viên Park Hang-seo nói rằng: “Ở SEA Games lần này, điều lệ liên quan tới COVID-19 được update. shop chúng tôi sẽ luôn phải duy trì nhiều hơn thế 20 cầu thủ.chí ít 5-6 cầu thủ dự trữ luôn phải trong trạng thái tập luyện. Để nếu có trường hợp dương tính với COVID-19 chẳng may xảy ra, U23 Việt Nam sẽ có được sự thay đổi đúng khi. hiện tại, tôi đã có bộ sườn trong đầu nhưng luôn phấn đấu duy trì 25-26 cầu thủ trong tâm thế sẵn sàng thi đấu”.

Dù tuyên bố đã có bộ sườn của U23 Việt Nam nhưng ông Park vẫn tập trung bổ sung update cầu thủ. Điều này đề ra vấn đề rằng lực lượng của U23 Việt Nam ở một số trong mỗi vị trí vẫn chưa mang lại sự yên tâm tuyệt đối.

Nhìn lại 2 trận đấu vừa qua, rõ ràng U23 Việt Nam chưa tồn tại màn trình diễn trước các cầu thủ trẻ đến từ Hàn Quốc. Sự kết nối và vai trò của 3 cầu thủ quá tuổi ở U23 Việt Nam ko thực sự hiệu suất cao.đó là vấn đề đã được dự đoán từ trước lúc xung quanh họ ko tồn tại những vệ tinh quality. đặc thù, ngoài kiêu hùng, Hoàng Đức, Tiến Linh và thủ môn Văn Toản, trong đội hình U23 Việt Nam hiện tại ko tồn tại cầu thủ  nào  từng dự SEA Games cách đây 3 năm tại Philippines. Kinh nghiệm là điều mà rất nhiều cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại còn thiếu. đó là vấn đề khiến Ban đào tạo và huấn luyện có cơ sở vật chất để buồn phiền. Những cầu thủ như Hai Long, Văn Tới, Xuân Tú rất nhiều có thương hiệu thi đấu quốc tế.đặc thù, Hai Long từng được tập trung cho đội tuyển quốc gia. Ông Park cần tới những phương án dự trữ quality, thậm chí là thay thế những vị trí chưa đạt được kỳ vọng qua 2 trận giao hữu vừa qua.

Bộ sườn U23 Việt Nam đã được hình thành, mặc dù vậy số cầu thủ được chốt chính thức vẫn chưa được công bố.đó là thời khắc mà thời cơ cũng mở ra cho những tân binh.Nhưng điều này cũng chỉ ra rằng, U23 Việt Nam vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần hoàn trả thiện trong trật tự sẵn sàng cho SEA Games 31.Đó là giải đấu mà chúng ta đặt chỉ tiêu bảo vệ Huy chương Vàng.

đó là thời đoạn mẫn cảm nhưng U23 Việt Nam có những sự bổ sung update nhân sự khiến toàn bộ buộc phải đặt vấn đề về chiều sâu đội hình. Với lực lượng hiện tại, đào tạo và huấn luyện viên Park Hang-seo cũng sẽ phải coi xét trong việc lựa chọn một đội hình thích hợp.

hoàng anh Gia Lai giúp bóng đá Việt Nam được cộng điểm


Liên đoàn Bóng đá Á châu (AFC) có một khối hệ thống tính điểm thành tích của những câu lạc bộ tham gia các cúp châu lục (AFC Champions League và AFC Cup) trong 4 mùa giải gần nhất. Dựa trên bảng xếp hạng, AFC sẽ phân bố hạn ngạch dự các giải đấu này cho toàn bộ các nước thành viên ở những mùa bóng sau đó.


Điều đó có nghĩa hoàng anh Gia Lai ko chỉ là thi đấu cho riêng câu lạc bộ, mà còn thêm phần tạo điều kiện cho bóng đá Việt Nam. Theo update từ trang Footy Ranking, sau trận hòa Jeonbuk Hyundai Motors 1-1, hoàng anh Gia Lai đã giúp bóng đá Việt Nam được AFC cộng thêm một.000 điểm trên bảng xếp hạng. Trước đó, hoàng anh Gia Lai cũng rất được cộng 1.000 điểm nhờ trận hòa Sydney FC 1-1 ở lượt trận thứ 2 của bảng H.


Với 2.000 đặc điểm đó, bóng đá Việt Nam có tổng cộng 32.192 điểm, tạm vượt mặt Trung Quốc trên bảng xếp hạng các câu lạc bộ của AFC. ví dụ, bóng đá Việt Nam đứng hạng 12. Nếu thứ hạng này được ko bao giờ thay đổi, từ mùa 2024-2025, Việt Nam sẽ có được một đội được dự vòng bảng AFC Champions League và 2 đội dự vòng play-off. Trong khi đó, Trung Quốc chỉ có một đội dự vòng bảng và 1 đội dự vòng play-off. kỹ năng này rất đơn giản thành hiện thực bởi lúc này các câu lạc bộ Trung Quốc đang thi đấu rất tệ tại vòng bảng, khi liên tục nhận những trận thua đậm, vì cử các đội trẻ tham gia. Trong khi đó, hoàng anh Gia Lai vẹn tròn có kỹ năng giành thêm điểm số ở 2 trận cuối gặp Sydney FC và Yokohama F. Marinos.


ngoại giả, Viettel – đại diện thay mặt cho Việt Nam dự AFC Cup năm 2022 cũng sẽ thi đấu vào tháng 6 tới. Đội bóng của ông Trương Việt Hoàng sẽ chơi tại sân Thống Nhất gặp Hougang United (Singapore), Phnom Penh Crown (Campuchia) và Young Elephants (Lào). Viettel có dịp lớn để thắng cả 3 trận, qua đó giúp bóng đá Việt Nam tăng thêm ngăn cách với Trung Quốc, nhất là trong bối cảnh quốc gia này ko tồn tại đại diện thay mặt nào dự AFC Cup năm 2022.


H.H

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418