Binz tham gia music tour kéo dãn 2 tháng cùng hàng ngàn sinh viên – Sinh trắc vân tay Infolife

Vừa qua, thông tin Binz sẽ sát cánh đồng hành ĐH FPT trong chuyến music tour toàn quốc đã khiến số đông yêu rap tại Việt Nam, nhất là các rap Fan Hâm mộ của chàng trai đứng ngồi ko yên. Tour diễn này kéo dãn trong 2 tháng được tổ chức như một đại tiệc âm nhạc, tặng vé miễn phí thiết đãi những người mê rap.

Binz tham gia music tour kéo dài 2 tháng cùng hàng nghìn sinh viên - 1

Binz sẽ sát cánh đồng hành cùng ĐH FPT trong music tour kéo dãn 2 tháng 6 – 7.

 

Với sự góp mặt của Binz, đại nhạc hội cho HSSV tại campus của ĐH FPT sẽ được phát động tại ĐH FPT tại Đà Nẵng ngày 11/6, ĐH FPT tại TP Hà Nội ngày 1/7 và khép lại ở ĐH FPT tại Quy Nhơn vào trong ngày 23/7. đồng thời nam rapper sẽ là nhân vật quan yếu, đóng lại đêm chung kết chương trình Học bổng thế mạnh tại ĐH FPT campus Quy Nhơn.

Binz tham gia music tour kéo dài 2 tháng cùng hàng nghìn sinh viên - 2

Nhiều rap Fan Hâm mộ trông đợi được thấy Binz diễn live các bản hit của tôi trên sân khấu dành riêng cho thanh niên của ĐH FPT.

Ngay sau thời khắc có xác nhận chính thức từ hai bên, dàn thí sinh của cuộc thi Học bổng thế mạnh ĐH FPT trong năm này hào hứng khi nắm chắc một vé gặp Binz, thậm chí còn mong có dịp được đứng chung sân khấu với nam rapper.

đồng thời, hàng chục ngàn bạn trẻ cũng tìm cách săn lùng tấm vé giới hạn tại các fanpage của ĐH FPT trên toàn quốc. ko một ai muốn bỏ qua thời cơ tới gần hơn với thần tượng, cùng nhau “cháy hết tôi” trong một ko khí tôn vinh nhạc rap với những bản hit tạo sự tiếng tăm của chàng trai hào hoa số 1 làng rap Việt.

Binz tham gia music tour kéo dài 2 tháng cùng hàng nghìn sinh viên - 3

Binz hứa hẹn chẳng những mang tới những bản rap sôi động, thời thượng mà còn tồn tại cả những khoảng lặng êm ái như tiếng nói của người trẻ về cuộc sống đời thường, tình yêu, tình thân.

Hơn một thập kỷ kể từ thời điểm ngày đặt những bước đi trước nhất vào làng rap, Binz từng bước trở nên nghệ sĩ đương đại nổi tiếng ở dòng nhạc Rap/RnB/Soul/HipHop và khiến công chúng ghi nhận trong nhiều vai trò như rapper, nhạc sĩ, nhà chế tạo âm nhạc nổi tiếng của showbiz Việt.

Anh cũng rất được người theo dõi yêu mến đi qua không ít tác phẩm âm nhạc khác thường, trendy cùng phong thái thời trang và ngoại hình “cool ngầu”, hình tượng “bad boy” lôi cuốn.

Tại chương trình của ĐH FPT, chàng rapper chẳng những đun sôi bầu ko khí bằng những màn trình diễn công phu mà còn dành thời gian giao lưu cùng thí sinh vật học bổng thế mạnh và các học trò sinh viên giành được tấm vé tham gia chương trình trong năm này.

Những mẩu truyện đời, chuyện nghề trong 14 năm đi tìm bản ngã, hoàn trả thiện một Binz như ngày bữa nay sẽ truyền cảm hứng tới bồ thích âm nhạc, nhất là những người trẻ muốn theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật. 

xem thêm từ: vtc.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418