Bị Philippines cầm hòa, thày Park nói gì? – Sinh trắc vân tay Infolife

Việc U23 Thái Lan bất thần thất bại trước U23 Malaysia vào tối bữa qua (7/5), khiến xuất hiện chủ kiến rằng việc U23 Việt Nam chỉ có kết quả hòa trước U23 Philippines qua đó vẫn thuộc vị trí số 2 bảng A là 1 điều trơn tru. Bởi nếu vị trí này được duy trì tới hết vòng đấu bảng thì Việt Nam sẽ “tránh được Thái Lan tại bán kết. Tuy nhiên HLV Park Hang-seo lại ko là tương tự.

par.jpg -0
HLV Park Hang-seo. Ảnh: Phong Sơn.

“Tôi ko tồn tại tính toán gì về kết quả của trận đấu này dù trước đó có việc Thái Lan thất bại trước Malaysia. Nếu thao tác làm việc đó ko khác gì chúng ta dàn xếp tỷ số. Thực tế trận đấu này U23 Philippines đã phòng thủ với số đông. U23 Việt Nam sẽ sở hữu được một ngày nghỉ và shop chúng tôi sẽ sở hữu được những điều chỉnh nhất định”, ông Park Hang-seo nói sau trận đấu.

“Để mà nói thì kết quả hòa ko làm tôi hài lòng. bữa nay đối phương đã chơi phòng thủ dày đặc. Tôi và ban huấn luyện và đào tạo sẽ quyết tâm tìm ra đấu pháp để khoan phá hàng phòng thủ tương tự trong tương lai. Bóng đá là môn thể thao có nhiều biến số và shop chúng tôi sẽ quyết tâm tự khắc phục điều này trong mỗi trận đấu tới”, HLV Park Hang-seo phát biểu.

12.jpg -0
U23 Việt Nam gặp khó khi đội bạn chơi phòng thủ quá ngặt nghèo. Ảnh: Phong Sơn.

Trong khi đó, HLV trưởng Philippines Norman Fegidero xác định việc cầm hòa U23 Việt Nam là 1 thành công của đội bóng này. “Với shop chúng tôi cầm hòa đội tuyển Việt Nam đã là 1 thành công bởi đội chủ nhà là 1 đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất (giải này). Trước trận đấu này shop chúng tôi đã có những điều chỉnh lối chơi bởi shop chúng tôi biết U23 Việt Nam sẽ chơi tiến công bữa nay. chỉ tiêu của shop chúng tôi là vào tới vòng đấu bán kết nên kết quả hòa bữa nay là 1 thành công”, ông Norman Fegidero cho hay.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418