bí hiểm bên trong quán karaoke ven Quốc lộ 46 – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 14/5/, Phòng Cảnh sát dò la tội phạm về ma tuý Công an tỉnh tỉnh nghệ an cho biết thêm đơn vị vừa diệt trừ phá  một tụ điểm sinh hoạt mại dâm và chứa chấp chi tiêu và sử dụng chất ma túy nấp bóng cơ sở vật chất kinh doanh karaoke trên địa phận.

Bí ẩn bên trong quán karaoke kiêm nhà nghỉ ven Quốc lộ 46 -0
Tụ điểm mại dâm và ma tuý “nấp bóng” vừa bị diệt trừ xoá

Theo đó sau 1 thời gian dò la, xác minh, rạng sáng 12/5, Phòng Cảnh sát dò la tội phạm (ĐTTP) về ma túy Công an tỉnh tỉnh nghệ an kết hợp Công an huyện ngờ Lộc đã tổ chức diệt trừ phá tụ điểm sinh hoạt mại dâm và chứa chấp chi tiêu và sử dụng chất ma túy nấp bóng cơ sở vật chất kinh doanh karaoke tại nhà nghỉ Hạnh thánh thiện do Trần Thị Hiền (SN 1969), trú tại xóm Kim Mỹ, xã ngờ Ân, thành phố Vinh làm chủ.

Bí ẩn bên trong quán karaoke kiêm nhà nghỉ ven Quốc lộ 46 -0
đối tượng người dùng Trần Thị thánh thiện

Từ nguồn tin tố giác tội phạm phản ánh sinh hoạt tệ nạn xã hội tại quán karaoke Hạnh thánh thiện tại xã ngờ Phong, huyện ngờ Lộc, tỉnh tỉnh nghệ an, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy đã kết hợp Công an huyện ngờ Lộc tiến hành dò la, xác minh.

Bí ẩn bên trong quán karaoke kiêm nhà nghỉ ven Quốc lộ 46 -0
đối tượng người dùng Lê Xuân Thung 

Qua đó, được biết, mặc dù lấy danh nghĩa kinh doanh nhà chế tạo karaoke và nhà nghỉ nhưng thực ra tại quán “Hạnh thánh thiện” đang trình làng sinh hoạt chứa mại dâm. Thời gian qua, tại quán thường có một số trong mỗi viên chức nữ, cốt tử là đứa ở các huyện miền núi Quế Phong, Tương Dương, Quỳ Châu… sinh hoạt, ăn ở tại chỗ.

Số viên chức nữ này đều là gái mại dâm, vừa phục vụ karaoke vừa sinh hoạt bán dâm tại chỗ khi khách mong muốn; giá 1 lần giao thương dâm từ 300.000 đồng tới 500.000 đồng, qua đêm từ 700.000 đồng tới 1.000.000 đồng.

Số tiền bán dâm được chia 30/70 Trong số đó chủ hưởng 70% còn gái mại dâm hưởng 30%. nhà chế tạo karaoke trong thời gian dịch bệnh ít sinh hoạt mà cốt tử là sinh hoạt giao thương dâm và tập trung nhiều vào thời gian đêm tối.

Việc tổ chức chi tiêu và sử dụng trái phép chất ma túy trình làng ko thường xuyên, thỉnh phảng phất mới có một số trong mỗi nhóm đối tượng người dùng thuê phòng karaoke để tổ chức chi tiêu và sử dụng trái phép chất ma túy, Trong số đó có số viên chức nữ của quán cũng tham gia việc chi tiêu và sử dụng trái phép chất ma túy, trong thời gian từ sau 00 giờ tới sáng.

Bí ẩn bên trong quán karaoke kiêm nhà nghỉ ven Quốc lộ 46 -0
Lối thoát hiểm trong mỗi phòng ở trong nhà nghỉ Hạnh thánh thiện

Để ứng phó với cơ quan hiệu suất cao, mặt ngoài vẫn là quán karaoke như thường ngày, nhưng  phía trong chỉ 4 phòng hát karaoke còn lại được sắp xếp ngăn thành 14 phòng để tổ chức bán dâm và bay lắc. Trong mỗi phòng ở được sắp xếp một cửa thoát hiểm thông ra cánh đồng để các đối tượng người dùng dễ bề tẩu thoát khi bị cơ quan hiệu suất cao thẩm tra.

Ngoài ra, thánh thiện còn chi tiêu và sử dụng Lê Xuân Thung (SN 1964) và con riêng của Thung tên là Lê Xuân Tùng (SN 1990), đều trú tại xóm 5, xã quang đãng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh tỉnh nghệ an cùng tham gia sinh hoạt tổ chức mại dâm, chi tiêu và sử dụng ma túy tại quán.

Bí ẩn bên trong quán karaoke kiêm nhà nghỉ ven Quốc lộ 46 -0
Cảnh sát thao tác với một số trong mỗi đối tượng người dùng liên quan

tới 1 giờ sáng, ngày 12/5, khi Cảnh sát đột gia nhập bất thần, tại quán karaoke, nhà nghỉ Hạnh thánh thiện, các trinh sát bắt quả tang tại một phòng karaoke có 5 đối tượng người dùng gồm 3 nam, 2 nữ trú tại huyện ngờ Lộc và thị xã Cửa Lò đang chi tiêu và sử dụng ma tuý. Thu giữ tại chỗ 1 đĩa sứ, trên đĩa có một ít ketamin và 1 ống hút. Qua test nhanh, xác định cả 5 đối tượng người dùng đều dương tính với chất ma tuý.

đồng thời, phát hiện tại 3 phòng nghỉ của quán đang có 3 đôi bạn trẻ nam nữ có hành vi giao thương dâm. ngoại giả, tại quán còn tồn tại hơn 10 viên chức nữ đều là gái mại dâm đến từ các huyện miền núi tỉnh tỉnh nghệ an. Qua test nhanh ma tuý, phát hiện 2 viên chức dương tính với chất ma tuý.

Khám xét nguy cấp chốn ở của Trần Thị thánh thiện phát hiện, thu giữ số tiền 77 triệu đồng, hơn 100 bao cao su tự nhiên và một số trong mỗi tang vật có liên quan.

Trần Thị thánh thiện và Lê Xuân Thung đều phải sở hữu một tiền án về tội chứa mại dâm.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418