Bị đơm trọng thương vì… nhắc khách ko hút thuốc trong cột xăng – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 12/5, Công an huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh tổ chức khám nghiệm hiện trường, dò la làm rõ chếch mếch dẫn tới việc một viên chức của cột xăng trên phố Đặng Thúc Vịnh, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn bị khách đơm trọng thương. ngờ can gây án cũng trở nên Công an huyện Hóc Môn vây bắt, tước hung khí khống chế.

Bị đâm trọng thương vì …nhắc nhở khách không hút thuốc trong cây xăng -0
đối tượng người chi tiêu và sử dụng cầm hung khí đuổi và đơm viên chức cột xăng gục tại chỗ.

Nạn nhân là anh D.Q.B (SN 1988, ngụ Hóc Môn, viên chức cột xăng). Sáng cùng ngày, anh B đang đổ xăng cho khách thì một đối tượng người chi tiêu và sử dụng cầm kéo xông vào rượt đuổi và đơm anh B. Anh B bỏ chạy, trượt ngã, đối tượng người chi tiêu và sử dụng dùng kéo đơm anh B nhiều nhát gục tại hiện trường.

Bị đâm trọng thương vì …nhắc nhở khách không hút thuốc trong cây xăng -0
Công an xã vây bắt và khống chế đối tượng người chi tiêu và sử dụng.

viên chức cột xăng hô hoán, chạy tới can ngăn. Thấy nhiều người, đối tượng người chi tiêu và sử dụng cầm hung khí thủng thẳng rời khỏi hiện trường. Vụ việc được báo với Công an xã Đông Thạnh. Ngay sau đó, Công an xã đã vây bắt, tước hung khí của đối tượng người chi tiêu và sử dụng đưa về trụ sở.

Anh B được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Theo một đôi viên chức, đối tượng người chi tiêu và sử dụng dùng hung khí đơm anh B là người khách trước đó vào đêm 9/5 đã sắp tới đổ xăng. Do đối tượng người chi tiêu và sử dụng vừa đổ xăng vừa hút thuốc nên anh B có nhắc nhở và xảy ra chếch mếch. viên chức trong cột xăng đã có đánh nhau với người này. có nhẽ vì hậm hực nên đối tượng người chi tiêu và sử dụng quay lại tiến công anh B.

Công an huyện Hóc Môn đang xác minh danh tính, lấy lời khai của đối tượng người chi tiêu và sử dụng làm làm rõ, xử lý.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418