Bệnh viện nói ‘chết’, người phụ nữ bất thần tỉnh dậy gõ vào quan tài kêu cứu – Sinh trắc vân tay Infolife

Cô Rosa Isabel Cespedes Callaca (36 tuổi) sống ở thành phố Lambayeque của Peru. Cô cùng với anh rể và 3 cháu trai rủi ro khủng hoảng bị tại nạn ô tô, theo tờ The Sun (Anh).

Bệnh viện nói 'chết', người phụ nữ bất ngờ tỉnh dậy gõ vào quan tài kêu cứu - ảnh 1

Tưởng đã chết sau tai nạn giao thông, cô Rosa Isabel Cespedes Callaca ở Peru đã bất thần tỉnh dậy bên trong quan tài

Ba đứa cháu cô dù bị thương nặng nhưng như ý qua khỏi. Tuy nhiên, cô Rosa và anh rể được xác nhận đã tử vong tại bệnh viện.

Cô Rosa được trả về mái ấm gia đình để làm đám tang. tử thi cô được tẩm liệm vào quan tài và chờ tới ngày 26.4 sẽ mang đi chôn.

Tuy nhiên, khi đám tang đang tung ra, cô Rosa đã bất thần tỉnh lại. Lúc mọi người vác quan tài lên vai đi chôn thì các thành viên trong mái ấm gia đình bỗng nhiên nghe tiếng đập mạnh phát ra từ bên trong quan tài.

n

Họ ngay ngay tức thì đặt quan tài xuống và mở nắp. toàn bộ đều bị sốc khi phát hiện cô Rosa vẫn còn đó sống và tỉnh ngộ nhìn họ.

“Cô ấy tỉnh ngộ và đổ nhiều mồ hôi. Tôi ngay ngay tức thì trở về văn phòng thao tác làm việc và gọi cho cảnh sát”, ông Juan Segundo Cajo, viên chức tang lễ và là người trực tiếp chứng kiến vụ việc, thuật lại.

Cô Rosa được giữ nằm yên trong quan tài và đưa tới bệnh viện Referential Hospital Ferrenafe ở thành phố Lambayeque. Các danh y phát hiện cô Rosa vẫn còn đó sống nên ngay tức thì cấp cứu. Tuy nhiên, điều rủi ro khủng hoảng là cô đã tử vong một vài giờ sau đó.

mái ấm gia đình cho rằng sau khoản thời gian bị tai nạn giao thông, cô Rosa vẫn chưa chết mà chỉ hôn mê. Tuy nhiên, bệnh viện tiếp nhận cô Rosa lúc đó đã xác định nhầm là cô đã chết. Tên của bệnh viện này ko được nhắc tới. Cảnh sát Peru đã vào cuộc dò xét vụ việc, theo The Sun.xem thêm từ: thanhnien.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418