Bắt ổ nhóm làm giấy phép tài xế giả, tích trữ thuốc phiện – Sinh trắc vân tay Infolife

Trước đó, qua công việc nắm tình hình địa phận, Công an huyện Tân Uyên phát hiện một nhóm đối tượng người dùng đang có hoạt động và sinh hoạt lừa bán giấy phép tài xế mô tô giả cho toàn bộ những người dân. Dưới sự lãnh đạo của lãnh đạo Công an huyện, các đội nghiệp vụ của đơn vị đã tập trung dò xét đấu tranh, bóc gỡ.

Bắt ổ nhóm làm giả giấy phép lái xe thu hàng chục triệu đồng -0
Các đối tượng người dùng bị bắt giữ.

Ngày 10/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Uyên tiến hành bắt nguy cấp đối tượng người dùng Vàng A Dế (SN 1979, trú tại bản Lầu, xã Hố Mít, huyện Tân Uyên) về hành vi làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức. trật tự khám xét phát hiện thu giữ tại chỗ ở của Vàng A Dế 28,47g nhựa thuốc phiện.

không ngừng mở rộng dò xét, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Uyên bắt nguy cấp so với Hờ A Khu (SN 1989, trú tại bản Tân Bắc, xã Pắc Ta, huyện Tân Uyên) và Tráng A Chu (SN 1980, trú tại bản Trung Tâm, xã Hố Mít, huyện Tân Uyên) cũng về hành vi trên.

Tại Cơ quan dò xét các đối tượng người dùng khai nhận, từ vào đầu tháng 3/năm 2022 tới nay, lợi dụng sự kém hiểu biết của một trong mỗi những người dân trên địa phận xã Hố Mít, 3 đối tượng người dùng đã đàm luận nói có kỹ năng làm được giấy phép tài xế mô tô mà ko phải đi thi. chỉ việc tự sướng CCCD, ảnh chân dung gửi qua Zalo Tablet sau 1 tuần là có GPLX. Mỗi GPLX các đối tượng người dùng thu của người con số dân sinh tiền 1.700 ngàn đồng.

sau thời khắc nhận hồ sơ của người dân, các đối tượng người dùng móc nối với một đối tượng người dùng ở TP Hà Nội để làm giả và gửi GPLX lên. Sơ bộ các đối tượng người dùng đã làm giả GPLX cho 43 người thu lợi mờ ám trên 50 triệu đồng.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418