Bắt nghi ngờ phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ – Sinh trắc vân tay Infolife

Sau 7 ngày đêm truy xét đối tượng người dùng có liên quan trong vụ người phụ nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ Thu Hồng vào trong ngày 28/4/năm 2022 (khu phố Tân Trà, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), ngày 6/5 cơ quan Công an đã bắt giữ nghi ngờ phạm trong vụ này.

đối tượng người dùng được xác định là Nguyễn Trường Duy (tên thường gọi khác là Cu Đệ, Tí, SN 1987, vốn liếng quán tỉnh Tiền Giang; thường trú ấp Trung Tâm, xã thư thái, huyện Trảng Bom, tỉnh tỉnh đồng nai). Nguyễn Trường Duy bị bắt khi đang lẩn trốn tại 1 căn nhà trên phố Đoàn Thị Điểm, khu phố Lương An, phường Đông Lễ, TP Đông Hà, tỉnh Quảng trừng trị.

gietnguoi_bp-1651827441961.jpg
Cơ quan Công an bắt giữ nghi ngờ phạm Nguyễn Trường Duy tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng trừng trị.

bước trước tiên Nguyễn Trường Duy khai nhận đã gây ra vụ chết người tận nhà nghỉ Thu Hồng ở TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vào trong ngày 28/4/năm 2022. Duy đã siết cổ người phụ này tới ngất xỉu sau đó cướp hết số trang sức quý của nạn nhân rồi bỏ trốn đi nhiều địa phương.

Trước đó, vào chiều 28/4/năm 2022, Công an TP Đồng Xoài tiếp nhận tin báo: Tại phòng trú chân số 6 nhà nghỉ Thu Hồng, chủ nhà nghỉ phát hiện một người phụ nữ đã tử vong trên giường. Chủ nhà nghỉ cho biết thêm, khoảng 22h ngày 27/4/năm 2022, có một đôi nam nữ đi xe pháo mô tô tới thuê phòng số 6.

Người thanh niên khoảng 40 tuổi xuất trình giấy chứng tỏ quần chúng (CMND) để làm giấy tờ thủ tục đăng ký thuê phòng. Khoảng 5h sáng hôm sau, người đàn ông ra lấy giấy CMND cùng xe pháo mô tô nói là phải đi thao tác làm việc sớm, người phụ nữ sẽ về sau.

tới gần 15h cùng ngày, do ko thấy người phụ nữ đi ra, chủ nhà nghỉ vào kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong nên đã báo vụ việc cho cơ quan Công an. Được biết, Nguyễn Trường Duy là đối tượng người dùng đã có 6 tiền án về các tội lạm dụng tín nhiệm cướp đoạt gia sản và lường đảo cướp đoạt gia sản.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418