Bắc và Trung Bộ nắng nóng hạ nhiệt – Sinh trắc vân tay Infolife

Thông tin từ Trung tâm dự đoán khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các vùng trên toàn quốc ngày Thứ năm (28/4), Thủ đô TP Hà Nội có mây, đêm ko mưa, ngày nắng. Gió đông nam tới nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ; tối đa 29-32 độ.

Bắc và Trung Bộ nắng nóng giảm nhiệt -0
Nền nhiệt tại hầu khắp các tỉnh thành ở Bắc và Trung Bộ trong ngày bữa hiện nay đã giảm, nắng nóng cũng dịu bớt.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ; tối đa 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Gió đông nam tới nam cấp 2-3. Trong mưa giông có kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ; tối đa 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Thanh Hóa tới Thừa Thiên Huế có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, vùng núi có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ; tối đa 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Đà Nẵng tới Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng. Gió đông nam tới nam cấp 2-3. Trong mưa giông có kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ; tối đa 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Tây cựu có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ; tối đa 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Nam Bộ có mây, chiều tối và tối có mưa rào và giông tản mác, đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ; tối đa 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Từ bữa nay (28/4) tới 30/4, các tỉnh thành phía Đông Bắc Bộ có chỉ số UV cực to ở mức nguy cơ tiềm ẩn gây hại rất cao. Trong khi đó chỉ số UV cực to tại thủ đô Hâ Nội duy trì ở mức nguy cơ tiềm ẩn gây hại cao trong 2 ngày đầu sau tăng thêm nguy cơ tiềm ẩn gây hại rất cao ở ngày cuối. Các tỉnh thành Trung Trung Bộ duy trì chỉ số UV cực to ở mức nguy cơ tiềm ẩn gây hại rất cao trong cả 3 ngày. Các tỉnh thành Nam Trung Bộ và Nam Bộ, chỉ số UV cực to ở ngưỡng nguy cơ tiềm ẩn gây hại rất cao trong ngày đầu sau giảm xuống nguy cơ tiềm ẩn gây hại cao trong ngày mai (29/4) và tiếp tục giảm xuống nguy cơ tiềm ẩn gây hại trung bình vào trong ngày 30/4.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418