Ảnh kỷ yếu của học trò chuyên Trần Phú TP Hải Phòng khiến dân mạng phát sốt – Sinh trắc vân tay Infolife

vừa mới đây, dân mạng “phát sốt” trước bộ ảnh kỷ yếu được lấy ý tưởng phát minh từ sân khấu thời trang của quá nhiều bạn học trò lớp 12 Hóa, Trường THPT Chuyên Trần Phú (TP Hải Phòng).

Bộ ảnh kỷ yếu được đăng tải lên social và thu hút về hàng ngàn lượt tương tác, phản hồi. Trong bộ ảnh, mỗi  thành viên sẽ diện bộ vest đủ màu sắc,tự do tạo dáng vẻ trên sân khấu thời trang. chẳng những không gồ gề trong y phục, makeup mà các bạn còn thể hiện thần thái và biểu cảm chẳng khác gì những model giỏi.

san sớt với việt nam net, thay mặt đại diện của lớp 12 Hóa – bạn Hà hiền lành Diệu cho hay ý tưởng phát minh tự sướng trên sân khấu thời trang được xem thêm từ góp ý của toàn bộ thành viên trong lớp.

“để sở hữu được một concept khác thường, chúng tớ đã lấy ý tưởng phát minh từ những định kiến của mọi người về học trò lớp chuyên, nhất là chuyên Hóa. Mọi người thường nghĩ ‘Học lớp chuyên thì học rất nhiều, ko tồn tại thời gian để chơi hay ‘Lớp chuyên Hóa nay mai làm giáo sư, tiến sỹ Hóa thì làm gì biết săn sóc ngoại hình, đăng ảnh đâu’. Chính nhờ những lời nói đó đã xúc tiến toàn bộ lớp lên kế hoạch về một concept khác thường, nhằm mục đích cho mọi người thấy được năng khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp và nhan sắc của toàn bộ những bạn học trò lớp 12 Hóa” – hiền lành Diệu nói.

Bộ ảnh “Fashion Show” được tiến hành chỉ trong một chốc sáng từ 8h-12h.

ngoại giả, lớp 12 Hóa còn chụp một bộ ảnh với áo dài cử nhân và một bộ ảnh theo chủ đề “party night”

Bộ ảnh kỷ yếu được lấy cảm hứng từ chủ đề “party night”
Lớp 12 Hóa chuyên Trần Phú trong y phục áo cử nhân

Doãn Hùng

xem thêm từ: việt nam net.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418