An Giang diệt trừ xóa đường dây số đề “khủng” – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 13/5, thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho thấy, vừa diệt trừ phá thành công đường dây số đề và cá độ bóng đá quy mô lớn đã tồn tại nhiều năm, đồng thời khám xét nguy cấp nhiều vị trí trên địa phận TP Châu Đốc và huyện Châu Phú và cả tại tỉnh tỉnh đồng nai.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đã điều động gần 250 CBCS tiến hành hàng loạt khám xét nguy cấp 19 vị trí gồm: 18 vị trí trên địa phận TP Châu Đốc và huyện Châu Phú, tỉnh An Giang và 1 vị trí tại tỉnh tỉnh đồng nai.

Qua đó đã thao tác với 22 đối tượng người chi tiêu và sử dụng, thu giữ tại chỗ ở của những đối tượng người chi tiêu và sử dụng hơn 2,6 tỷ VND, 38 ĐTDĐ, 2 xe pháo ô tô, 1 xe pháo mô tô, nhiều máy in, máy tính cùng trang bị, tài liệu khác có liên quan tới hành vi đánh bạc.

An Giang tiếp tục triệt xóa đường dây số đề
Cơ quan Công an khám xét nhà đối tượng người chi tiêu và sử dụng Trần Văn Quí.

Sau đợt khám xét đã có nhiều đối tượng người chi tiêu và sử dụng ra tự thú. Cơ quan khảo sát đã ra lệnh tạm giữ hình sự 7 đối tượng người chi tiêu và sử dụng tại TP Châu Đốc gồm: Hoàng Thị Nguyệt (SN 1980), Trần Vũ Linh (SN 1980), Hà Diệu Thọ (SN 1987, cùng trú tại phường Châu Phú A, TP Châu Đốc); Lê Thị Lược (SN 1978), Phạm Thị Thanh Xuân (SN 1984), Trần Thị Hơn (SN 1982), Huỳnh Bích Liễu (SN 1978, cùng trú tại phường Vĩnh Mỹ, TP Châu Đốc.

An Giang tiếp tục triệt xóa đường dây số đề
Cơ quan Công an khám xét nhà đối tượng người chi tiêu và sử dụng Trần Thị Hơn.

đó là đường dây số đề có quy mô lớn, nhiều đối tượng người chi tiêu và sử dụng tham gia, phạm vi hoạt động và sinh hoạt trải rộng ở nhiều tỉnh, thành với thời gian dài.

An Giang tiếp tục triệt xóa đường dây số đề
Cơ quan Công an khám xét nhà đối tượng người chi tiêu và sử dụng Nguyễn Thanh Hà.

Hiện, Cơ quan khảo sát Công an tỉnh An Giang tiếp tục khảo sát không ngừng mở rộng vụ việc, vì vậy Công an An Giang thu hút các đối tượng người chi tiêu và sử dụng có liên quan chóng tới Văn phòng Cơ quan CSĐT (liên hệ: số 6 Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên) hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất tự thú, để thừa hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật…

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418