Amway Việt Nam và Trường Cao đằng Y dược đồng đội: tung ra chương trình tập huấn chăm sóc sắc xinh xẻo sâu xa – Sinh trắc vân tay Infolife

Chương trình tập huấn Artistry Star được Amway Việt Nam và Trường CĐ Y dược đồng đội xây dừng tập trung vào học thức và kỹ năng chuyên môn về da và chăm sóc sắc xinh xẻo nhưng có tính ứng dụng cao. Gần 300 học viên là Nhà phân phối Amway sẽ được lực lượng giảng viên có chuyên môn cao của trường tập huấn xuyên suốt trong 2 tháng.

Amway Việt Nam và Trường Cao đằng Y dược Cộng đồng: Ra mắt chương trình đào tạo chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu -0
đó là lần trước nhất Amway Việt Nam và Trường Cao đằng Y dược đồng đội kết hợp tiến hành chương trình tập huấn.

Amway Việt Nam kỳ vọng chương trình sẽ là bước đánh giá để xây dựng thời kỳ chuyên viên chăm sóc sắc xinh xẻo có chuyên môn cao để phục vụ yêu cầu những thành phầm tốt và đúng nhất với yêu cầu người chi tiêu và sử dụng. Chương trình cũng mang tới một chiếc nhìn toàn vẹn về việc chăm sóc thân thể dựa trên học thức và kỹ năng khoa học. Một thân thể khoẻ mạnh sẽ là vấn đề tựa cho một ý thức hăng hái, từ đó xây dựng cuộc sống thường ngày tốt xinh xẻo hơn – đó là ý thức mà chương trình muốn mang tới cho từng người tham gia.

Ông Nguyễn Phương Sơn – Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam cho thấy thêm: “Qua hợp tác tập huấn, Amway Việt Nam tin rằng dự án Artistry Star sẽ đặt nền tảng học thức và kỹ năng và kĩ năng chuyên môn về chăm sắc sắc xinh xẻo cho lực lượng chuyên viên, thêm phần tăng cao quality và con số cho đồng đội yêu thích làm xinh xẻo của Amway”.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – chủ toạ Hội đồng quản lý Trường CĐ Y dược đồng đội cho thấy thêm: “Trường rất hân hạnh được sát cánh cùng đại công ty Amway tiến hành chương trình tập huấn chăm sóc sắc xinh xẻo sâu xa. Việc hợp tác với một đại công ty đa quốc gia có uy tín tại thị trường Việt Nam và thế gian sẽ mở ra 1 thời đoạn mới trong hợp tác giữa doanh nghiệp và cơ sở vật chất tập huấn. Ngoài việc tăng cao học thức và kỹ năng sâu xa cho lực lượng nhà phân phối của đại công ty, chương trình còn tạo tiền đề để nhà trường tham gia vào chuỗi phục vụ yêu cầu nguồn lực lượng lao động rất quality toàn cầu”.

Những bằng cấp chính quy được xác thực bởi cơ quan có thẩm quyền như Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội là nền tảng để Nhà phân phối Amway Việt Nam được xác nhận là chuyên viên chăm sóc da nhiều năm kinh nghiệm, phát huy tối đa nền tảng học thức và kỹ năng để phục vụ đồng đội tốt hơn.

Amway Việt Nam và Trường Cao đằng Y dược Cộng đồng: Ra mắt chương trình đào tạo chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu -0
Ông Nguyễn Phương Sơn – Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam phát biểu trong chương trình.

Trực thuộc đại công ty Amway, Artistry™ là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ, được khởi tạo cách đây hơn 60 năm. Với triết lý “Healthy Beauty” – Vẻ xinh xẻo từ làn da khỏe mạnh là trừng trị giá cốt lõi và ko giống nhau của Artistry™. Artistry là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, kết tinh dinh dưỡng từ nguồn dưỡng chất thực vật tinh khiết, nuôi dưỡng một làn da khỏe xinh xẻo từ bên trong.

hoạt động và sinh hoạt tại hơn 50 quốc gia, Artistry luôn kiêu hãnh mang tới cho phụ nữ vẻ xinh xẻo tự tín cùng làn da khỏe mạnh căng tràn sức sống. Sứ mệnh này là cội nguồn và là phương châm của Artistry trong việc phát triển thành phầm, các hoạt động và sinh hoạt của thương hiệu và quản lý quality của lực lượng chuyên viên tư vấn. Đó cũng đó là vốn liếng Nhân, Artistry tiếp tục tăng cao học thức và kỹ năng & kỹ năng chuyên môn cho lực lượng Chuyên Viên Chăm Sóc Sắc xinh xẻo Artistry Star.

Artistry là 1 trong mỗi thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ được khởi tạo cách đây gần 60 năm, kinh doanh rộng khắp tại hơn 50 thị trường, được yêu mến và tin dùng bởi hơn 5 triệu phụ nữ trên toàn cầu.


Với thế mạnh nguồn dưỡng chất thực vật từ các trang trừng trị hữu cơ cùng technology khoa học làn da tiến tiến, Artistry cam kết sáng tỏ toàn bộ những thành phần vật liệu có trong thành phầm và tuân thủ tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch Clean Beauty. Các thành phần dưỡng chất thực vật trong thành phầm viên mãn có thể truy xuất được cội nguồn.


Mỹ phẩm thuần chay Artistry đã được cộng đồng The Vegan (The Vegan Society) xác thực ko chứa thành phần có cội nguồn từ động vật và ko thử nghiệm trên động vật. đồng thời, thành phầm được cam kết ko chứa hơn 1.300 thành phần trong danh sách chất cấm chi tiêu và sử dụng trong mỹ phẩm phát hành bởi Ủy ban châu Âu, ko chi tiêu và sử dụng những thành phần viên mãn có thể gây hại cho da như dầu khoáng, phthalates, chất hoạt động và sinh hoạt mặt phẳng sulfate, những chất bảo vệ parabens, formaldehyde, CIT/MCIT…


ngoại giả, vỏ hộp viên mãn có thể tái chế được và các chất thải ra môi trường xung quanh viên mãn có thể phân hủy sinh vật học viên mãn thân thiện với môi trường xung quanh.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418