9x truyền cảm hứng học tiếng Anh bằng chất giọng đặc thù – Sinh trắc vân tay Infolife

Chàng trai 9x Bùi Ngọc Long với thành tích IELTS 8.0 đã từng đạt vô địch Voice of The Year (IELTS Face-off) mùa 4 nhờ sở hữu phong thái nói tiếng Anh tự nhiên cùng chất giọng hiếm có.

sau thời khắc trở nên vô địch Voice of The Year của Chương trình tiếng Anh IELTS Face-off VTV7 mùa 4, Bùi Ngọc Long đã liên tục “gây sốt” trên các forum và nhóm học tiếng Anh với kỹ năng nói trôi chảy và chất giọng đặc thù. để sở hữu được chất giọng hiện tại, Ngọc Long đã phải khổ luyện kiên trì cũng như tích lũy kinh nghiệm từ cuộc thi IELTS Face-off.

Bùi Ngọc Long sinh ra và lớn lên ở thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Anh chia sẻ, vì ở vùng sâu vùng xa nên ko tồn tại ĐK để trau dồi tiếng Anh do thiếu sách vở, ko tồn tại Internet, ko tồn tại lý thuyết rõ ràng, nhưng anh vẫn quyết tâm học và đã đỗ ĐH Cần Thơ, chuyên ngành Biên dịch – thông dịch tiếng Anh. Từ khi lên ĐH, anh đã được các thầy cô “khai sáng” nên đã biết rõ được những thế mạnh và điểm yếu kém của bản thân tui để tự hoàn trả thiện tui. 

Tốt nghiệp chuyên ngành Biên dịch – thông dịch tiếng Anh với thành tích IELTS 8.0, chàng trai đưa ra quyết định chọn trở nên một thầy giáo tiếng Anh. Từng ở vùng sâu vùng xa, anh hiểu được tình trạng của nhiều người tuy ko đủ ĐK nhưng vẫn rất muốn học tốt tiếng Anh. Vì vậy, Bùi Ngọc Long luôn mong muốn viên mãn có thể góp một phần công sức của con người và mê say của tôi để trợ giúp sức đồng đội. 

Với kỹ năng chuyên môn cùng kỹ năng truyền cảm hứng, Bùi Ngọc Long đã “chắp cánh” cho nhiều học viên hiện thực hóa ước mơ học tiếng Anh, giỏi tiếng Anh. nghe đâu, anh luôn hăng hái tham gia, nhận lời mời làm diễn thuyết, giám khảo cho nhiều sự kiện và cuộc thi tiếng Anh với chỉ tiêu truyền cảm hứng cho mọi người học tiếng Anh trở nên tự tín hơn khi nói tiếng Anh. 

Anh chia sẻ: “tui cảm thấy rất trơn tru khi chứng kiến sự thành công của nhiều bạn trẻ. Nhiều bạn đã đạt được học bổng từ các trường ĐH nổi tiếng trên thế gian. Và tui hạnh phúc hơn cả khi các học viên đến từ “trường làng”, vùng sâu, vùng xa như tui trở nên giỏi tiếng Anh và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống thường ngày”.  

Với niềm mê say của sức trẻ và mong muốn khơi dậy tình yêu với môn học này, đăc biệt là ở các bạn trẻ, Bùi Ngọc Long đã và đang phấn đấu hết tui với công việc giảng dạy. Ngoài công việc chính, Bùi Ngọc Long còn nhận được lời mời từ đại diện thay mặt Ứng dụng nghe Podcast & Sách nói bản quyền Voiz FM và hiện đã có một kênh Podcast trên ứng dụng Voiz FM.

Trong tương lai, Bùi Ngọc Long ủ ấp ước mơ mở một trung tâm tiếng Anh của riêng tui, đặc thù sẽ dạy tiếng Anh miễn phí cho những bạn có tình trạng khó khăn, vì anh muốn một phần nào đó tương trợ các bạn, giúp các bạn tiến hành ước mơ của tôi. 

Vượt qua chính tui, ko chùn bước trước khó khăn để đạt được chỉ tiêu đã đề ra, mẩu chuyện của Long đã truyền cảm hứng cho rất đông người trẻ.

Doãn Phong

xem thêm từ: việt nam net.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418