9 câu hỏi thường gặp về dịch vụ sinh trắc vân tay

Dịch vụ sinh trắc vân tay không phải là mới mẻ vì nó đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2010. Tuy nhiên nó vẫn còn khá xa lạ đối với những người lần đầu được nghe về nó. Đối với cả những người đã nghe nói nhiều về sinh trắc vân tay, chắc hẳn cũng có nhiều thắc mắc. Bài viết này Khoahocdauvantay.com sẽ gửi đến các bạn những thắc mắc thường gặp về dịch vụ sinh trắc vân tay.

1/ Sinh trắc vân tay để làm gì?

Sinh trắc vân tay là dịch vụ giải mã con người về tính cách, tâm sinh lý, định hướng nghề nghiệp, phong cách làm việc. Đối với một đứa trẻ, khi đươc làm sinh trắc vân tay sớm, bố mẹ sẽ hiểu các đặc điểm bẩm sinh của con. Các cụ xưa vẫn có câu “cha mẹ sinh con trời sinh tính”. Quả thật như vậy, bô mẹ sinh con nhưng rất khó để biết hết các đặc điểm tâm sinh lý của con. Vì đó là một con người hoàn toàn khác. Khi đứa trẻ được làm sinh trắc, bố mẹ sẽ hiểu con hơn. Từ đó việc giao tiếp với con cũng dễ dàng hơn. Nó sẽ bớt áp lực, stress cho bố mẹ, không khí gia đình cũng tốt hơn rất nhiều. Và quan trọng hơn hết là bố mẹ sẽ có những định hướng tốt nhất cho con. Định hướng trong giáo dục, tương lai theo đúng các khả năng thiên bẩm của con. Như vậy con sẽ dễ phát huy hơn, thay vì bô mẹ áp đặt con làm theo những gì bô mẹ mong muốn.

Đối với người lơn, dòng sinh trắc hiện đại 4.0 Infolife là vô cùng phù hợp. Kết quả báo cáo cho biết phong cách làm việc của bạn. Giúp bạn tìm ra điểm mạnh, điểm hạn chế để có sự thay đổi giúp hiệu quả công việc cao hơn. Nếu bạn đang mung lung không định hướng được nghề nghiệp của mình thì bản báo cáo của Infolife sẽ chỉ ra các ngành nghề nằm trong vùng khả năng của bạn. Điều khác biệt lớn nhất mà sinh trắc vân tay Infolife mang lại chính là các thông tin về sức khỏe, thể thao, sinh lý học. Khi biết các yếu tố bẩm sinh này bạn sẽ có sự chủ động hơn cho sức khỏe của chính mình và gia đình.

2/Qui trình cho một lần thực hiện Sinh Trắc Vân Tay này sẽ được thực hiện như thế nào?

Quy trình thực hiện cho một lần làm dịch vụ rât đơn giản. Gồm các bước:

Bước 1: chuyên viên kiểm tra vân tay

Bước 2: chuyên viên nhập dữ liệu vào phần mềm

Bước 3: phần mềm xuất báo cáo kết quả. Đối với công nghệ Infolife thì thời gian chỉ từ 5-10 phút. Trong khi các công nghệ khác phải đợi từ 7-10 ngày, có thể lâu hơn.

Bước 4: chuyên viên hỗ trợ khách hàng đọc báo cáo.

3/ Sinh trắc vân tay làm trên mấy ngón?

Con người có hai bàn tay với 10 ngón tay. Để kết quả đạt độ chính xác cao thì cần kiểm tra vân tay trên cả 10 ngón tay. Đối với một số công nghệ, đôi khi để demo cho khách hàng chỉ làm trên ngón tay cái và ngón tay trỏ. Điều này sẽ cho kết quả với độ chính xác không cao.

4/  Mức phí cho một lần thực hiện sinh trắc vân tay hiện nay là bao nhiêu?

Trên thị trường có nhiều dòng sinh trắc vân tay với nhiều mức giá khác nhau. Phổ biến giao động từ 2,500,000 – 3,500,000. Tuy nhiên, công nghệ sinh trắc Infolife có mức giá ưu việt hơn rất nhiều, chỉ từ 1,800,000. Tất nhiên, khi bạn đi theo nhóm sẽ có những ưu đãi rất hấp dẫn.

5/  Liệu phụ huynh có thể tự đọc tài liệu và tự làm Sinh Trắc Vân Tay cho con cái?

Đối với trẻ em còn nhỏ, chúng ta chưa nên vội cho các bé đọc. Bởi bản báo cáo sinh trắc vân tay nói lên tất cả những gì là bẩm sinh của các bé. Trong đó sẽ có  những điểm tốt và những điểm còn hạn chế, điều này có thể gây hiệu ứng tâm lý không tốt.

Bản báo cáo của các công nghệ sinh trắc truyền thống sử dụng rất nhiều từ chuyên môn. Do đó khách hàng gần như không hiểu bản báo cáo nói gì. Tất cả đều cần nhờ chuyên viên đọc báo cáo. Như vậy, kết quả phụ thuộc nhiều vào trình độ của chuyên viên. Còn đối với công nghệ sinh trắc hiện đại Infolife, bản báo cáo không hề sử dụng từ chuyên môn. Kết quả được thể hiện bằng biểu đô, các chỉ số và có giải thích rất dễ hiểu. 80% nội dung bản báo cáo là khách hàng có thể tự đọc hiểu. Chuyên viên chỉ mang tính chất hỗ trợ một vài khái niệm mới và đưa ra các định hướng cho khách hàng.

6/Sinh Trắc Vân Tay liệu có dựa trên khoa học không?

Sinh trắc vân tay hoàn toàn dựa vào khoa học chứ không phải bói toán công nghệ như nhiều người vẫn đồn thổi. Với 2 lí do chính sau đây thì bạn hoàn toàn có thể tin tương công nghệ này.

Thứ nhất, vân tay con người không giống nhau và hoàn toàn không thay đổi trong suốt cuộc đời. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng sử dụng vân tay như làm chứng minh thư hay làm mã khóa cho điện thoại như hãng Iphone, Samsung. Vân tay không thay đổi nên trong cuộc đời, mỗi người cũng chỉ làm sinh trắc vân tay một lần.

Thứ hai, vân tay được hình thành khi chúng ta còn trong bụng mẹ. Nó được hình thành từ tuần thai 13-19 đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc não bộ. Do đó vân tay có liên quan mật thiết đến não bộ. Chính vì vậy mà thông qua hình ảnh vân tay, các nhà khoa học có thể nghiên cứu được các đặc điểm tâm sinh lý của con người.

7/  Nếu dấu vân tay không thay đổi, đồng nghĩa với việc trí tuệ và khả năng của cá nhân cũng không thay đổi phải không?

Sinh trắc vân tay là công cụ để hỗ trợ chúng ta khám phá các khả năng tiềm ẩn của bản thân. Để từ đó chúng ta có những định hướng tốt nhất cho mình. Trí tuệ và khả năng của mỗi người đều phải trải qua rèn luyện, qua môi trường đào tạo. Khi biết các đặc điểm bẩm sinh của mình thì chúng ta sẽ có sự lựa chọn các phương pháp rèn luyện tốt hơn.

8/  Bản báo cáo về Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay chính xác như thế nào?

Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay có thể nói như là một ngành khoa học công nghiệp vĩ đại, bởi nó là sự kết hợp của sinh học, di truyền học, nhân học và y học.

Các dấu vân tay không phải là ngẫu nhiên, chúng được sắp xếp do di truyền mà nên. Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay là một bài kiểm tra trí tuệ đã được khoa học chứng minh.Thêm vào đó, nó còn thông qua một quá trình thu thập dữ liệu máy vi tính bài bản. Vì vậy, chúng ta có thể đạt được độ chính xác hơn 95%.

9/ Sinh trắc vân tay có an toàn về bảo mật không?

Công nghệ sinh trắc vân tay Infolife hiện đại không lưu lại dấu vân tay khách hàng. Các chuyên viên chỉ kiểm tra chủng vân tay của khách hàng, không hề lưu lại hình ảnh vân như các công nghệ khác. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật khi làm sinh trắc vân tay Infolife.

Bạn có thể liên hệ với Khoahocdauvantay,com để được tư vẫn kĩ hơn về dịch vụ này.

Báo cáo các thông tin thể thao của Infolife

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418