3 yếu tố đánh giá một đơn vị sinh trắc vân tay uy tín  

Chúng ta thường không thể hiểu hết những ưu nhược điểm của bản thân mình, đôi lúc chệch hướng trong các quyết định và không biết mình thực sự mong muốn điều gì. Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn giải mã bản thân và phát huy sở trường của mình. Vậy làm thế nào để lựa chọn một đơn vị sinh trắc vân tay uy tín ? Hãy chú ý đến 3 đặc điểm dưới đây.

 

Có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận

 

Không phải bất cứ một đơn vị sinh trắc vân tay nào cũng có thể đưa ra những loại giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm của công ty mình. Các kết quả báo cáo của những nơi kinh doanh kém chất lượng có thể rất chung chung và không đưa đến cho khách hàng một kết luận cụ thể nào. Nếu khách hàng muốn kiểm chứng chất lượng của công ty, hãy yêu cầu được chứng minh về căn cứ khoa học và nguồn gốc hình thành của đơn vị ấy. Một đơn vị sinh trắc vân tay uy tín sẽ sẵn sàng đưa ra những giấy tờ đó để khách hàng tự kiểm định.

 

Với đặc điểm này, Infolife tự hào khẳng định mình là một đơn vị sinh trắc vân tay uy tín tại Việt Nam. Infolife đạt những chứng nhận về nguồn gốc phần mềm rõ ràng, có sự kiểm định của Chính Phủ Liên Bang Nga, các giấy tờ đăng ký sở hữu trí tuệ phần mềm… Hơn 31 các giấy chứng nhận từ Liên Bang Nga tới Infolife là sự khẳng định cho việc này.

 

 

Một số giấy chứng nhận của Infolife

Độ chính xác cao

 

Sinh trắc vân tay giúp con người hiểu rõ hơn về bản thân. Độ chính xác của mỗi bản báo cáo phải rất cao, nếu xảy ra sai lệch, rất dễ dẫn đến sự hiểu sai về bản thân, từ đó khiến khách hàng không thể tìm ra hướng đi đúng đắn cho riêng mình. Nếu bản phân tích mà đơn vị sinh trắc vân tay chỉ đưa ra những đặc điểm chung chung về bản thân bạn, có thể bạn đã bị lừa bởi những đơn vị kém chất lượng. Một đơn vị sinh trắc vân tay uy tín sẽ phải đưa ra cho bạn kết quả được phân tích một cách kĩ càng trên nhiều phương diện khác nhau để bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về bản thân và sau đó là những điểm mạnh, điểm yếu riêng của mình. 

 

Đơn vị sinh trắc vân tay uy tín Infolife sẵn sàng đáp ứng được điều kiện này. Infolife dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học và được cấp những chứng nhận hợp pháp từ Liên Bang Nga – đã phục vụ hơn 800,000 khách hàng trên 39 quốc gia. Infolife cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Bất kỳ khi nào bạn nhận bản kết quả phân tích Infolife với độ chính xác dưới 92% so với tiềm năng bẩm sinh của mình, Infolife sẽ tặng bạn bản kết quả phân tích đó, và hoàn 100% chi phí bạn đã thanh toán.

Bản báo cáo 7 lĩnh vực của Infolife

 

Infolife phân tích rất sâu về tính cách con người chứ không phải năng lực não bộ như sinh trắc vân tay truyền thống. Điều này đưa ra định hướng tốt hơn bởi năng lực thiên bẩm chỉ chiếm rất ít trong thành công của bạn. Còn với tính cách, đó là thứ đã được nhận định “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”. Tính cách sẽ quyết định xem bạn phù hợp với ngành nghề nào sau này.

 

Giá cả hợp lý

 

Một đơn vị sinh trắc vân tay uy tín không bao giờ đòi hỏi một mức giá quá cao cho dịch vụ của mình. Các đơn vị sẽ chỉ yêu cầu khách hàng trả số tiền xứng đáng với những gì họ nhận được và luôn đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn nhất có lợi cho người mua. 

 

Trên thị trường Việt Nam, mức giá để phân tích sinh trắc vân tay chất lượng cho 1 người dao động từ 2,5 triệu – 3,1 triệu. Đó làm mức giá để các bạn được lấy mẫu vân tay của mình, đưa vào phần mềm phân tích và nhận kết quả. Và nếu như bạn dự tính làm cho cả gia đình, cho nhiều bạn bè, đồng nghiệp hay nhân viên công ty thì bạn sẽ cảm nhận được mức giá của Infolife là tốt nhất. 

 

Mức giá mà Infolife đưa ra thị trường chỉ là 1,8 triệu (chỉ khoảng 60%) so với các đơn vị sinh trắc vân tay khác. Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi khi tiến hành làm với nhiều người và khuyến mãi vào dịp lễ trong năm. Đặc biệt sinh trắc vân tay Infolife còn có thể tách thành những lĩnh vực nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 

Trên đây là 3 đặc điểm giúp bạn tìm ra đơn vị sinh trắc vân tay uy tín. Infolife là một đơn vị sinh trắc hàng đầu đảm bảo chất lượng, uy tín cho khách hàng với đầy đủ những đặc điểm này.

Có thể bạn quan tâm

Sinh trắc vân tay Infolife

Bảng giá của sinh trắc vân tay Infolife

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418