3 bước cơ bản giúp bạn tự xem sinh trắc vân tay ngón tay

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm cung cấp dịch vụ làm sinh trắc vân tay uy tín chất lượng nhưng giá thành lại khá cao và không phải ai cũng sẵn sàng chi trả cho khoản phí này. Vì vậy nhiều người đặt ra câu hỏi, có thể tự xem sinh trắc vân tay ngón tay được hay không? Câu trả lời là“ có” với điều kiện bạn phải biết nhận diện dấu vân tay và có các tài liệu liên quan phân tích các chủng vân tay.

Sinh trắc vân tay
Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực nghiên cứu khoa học

Sinh trắc dấu vân tay (Dermatoglyphics) là khoa học thống kê phân tích sự liên quan mật thiết giữa cường độ vân tay với sự phát triển của não bộ. Công nghệ sinh trắc vân giúp chúng ta đưa ra những chỉ số về những mặt khái quát nhất của một con người như: sức khỏe, tâm lý, sinh lý, nghề nghiệp,… từ v Từ đó, chúng ta có định hướng tốt hơn về cuộc sống cũng như sự nghiệp trong tương lai.

3 bước cơ bản tự xem sinh trắc vân tay ngón tay

Bước 1: Lấy mẫu vân và xác định chủng vân tay

Sinh trắc vân tay
Các bước lấy vân tay

Bước đầu tiên bạn phải có được mẫu vân để xác định mẫu vân tay bạn muốn xem. Bạn cần in lại mỗi dấu vân tay trên cả mười đầu ngón tay của mình. Bạn có thể dùng nhiều phương pháp khác nhau để lấy mẫu vẫn, cách lấy giống như bạn lấy vân cho chứng minh thư của mình. Hãy nhớ ghi lại chú thích cho từng vân như ngón cái tay phải, vân tay ngón cái,… để tránh nhầm lẫn và dễ dàng thống kê khi đọc tài liệu sẽ dễ dàng hơn..

Bước 2: Xác định chủng vân tay cơ bản

Sinh trắc vân tay
3 chủng vân tay chính

Trong sinh trắc học có 3 loại chủng vân cơ bản:

Chủng vân tay Arch( vân vòm): 

Chủng Vân tay Loop ( vân móc)

Chủng vân tay  Whorl( vân xoắn)

Bước 3: Khám phá đặc điểm tâm lý và tính cách thông qua các chủng vân

Sinh trắc vân tay
Infolife Những khả năng thiên bẩm

Bước này để biết được đặc điểm tâm lý tính cách của mình thông qua vân tay bạn cần phải có tài liệu chuyên môn liên quan đến sinh trắc học vân tay. Bạn hãy đối chiếu các chủng vân tay của mình và đọc phần ý nghĩa của chúng trong tài liệu để có được những thông tin hữu ích nhất. Thường vân tay ngón trỏ và vân tay ngón cái sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến đặc điểm tính cách của một người nên bạn hãy trú trọng đến vân của những ngón này.  Một trong những cuốn sách bạn có thể tham khảo để nhận diện và biết ý nghĩa của các chủng vân tay: Infolife Những khả năng thiên bẩm của tác giả Võ Thị Hồng Nhật

Từ những thông tin bạn đọc được trong tài liệu được bạn hãy tự so sánh với chính bản thân mình để đánh giá sự chính xác của sinh trắc học vân tay.

Sinh trắc vân tay có  chính xác hay không? 

Việc tự xem vân tay và đọc thông tin để biết được tính cách của mình thông qua các tài liệu chỉ mang tính tương đối. Vì để có được một bản báo cáo sinh trắc vân tay chi tiết và chính xác về một con người thì kết quả phải dựa trên các phân tích phức của công nghệ sinh trắc và xuất kết quả phải được xuất ra từ phần mềm của công nghệ. Việc tự xem vân tay chỉ giúp cho bạn hiểu một số đặc điểm tâm lý chủng của mình mà thôi. 

Sinh trắc vân tay
Giải mã bản thân_ sinh trắc vân tay Infolife

Nếu bạn quan tâm về sinh trắc vân tay vẫn có thể tự xem cho bản thân và những người xung quanh. Còn để có thể hiểu chính xác cũng như nhận được bản báo cáo chi tiết cụ thể thì bạn nên lựa chọn các trung tâm sinh trắc vân tay uy tín để làm sinh trắc vân tay bản thân mình và người thân. 

Sinh trắc vân tay Infolife là một trong những công nghệ sinh trắc vân tay đang được rất nhiều cha mẹ tin tưởng và sử dụng để làm cho bản thân và con của mình.  Vì vậy nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ sinh trắc vân tay chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418