3 bước cơ bản để xem sinh trắc vân tay qua điện thoại

Vân tay đã được khoa học chứng minh là có khả năng giải mã những bí ẩn về não bộ, tâm lý con người. Đã có rất nhiều công trình khoa học nghiên cứu về vân tay. Lĩnh vực nghiên cứu dấu vân tay hay còn gọi là sinh trắc vân tay thường được ứng dụng vào khám phá tiềm năng con người. Đặc biệt là trẻ em. Giúp đưa ra định hướng phù hợp để phát triển sở trường và khả năng của mỗi người. Xem sinh trắc là một phương pháp hữu hiệu để định hướng và giáo dục. Giúp ta rút ngắn thời gian và công sức giáo dục cũng như định hướng cho trẻ.

Sinh trắc vân tay nay đã không còn xa lạ. Tuy vậy không phải ai cũng có điều kiện để tham gia các dịch vụ chuyên nghiệp. Sau đây là 3 bước cơ bản giúp bạn có thể tự xem sinh trắc vân tay ngay tại nhà. Chỉ cần thông qua smartphone của mình mà không cần tới máy tính hay máy scan như của chuyên viên. Tuy nhiên, để có được kết quả chính xác, bạn vẫn nên làm bản báo cáo sinh trắc vân tay

Bước 1: Lấy mẫu và xác định từng nhóm vân tay

Để xác đinh các chủng vân tay, các chuyên viên thông thường sẽ dùng máy scan để cho kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên, khi bạn tự xem sinh trắc vân tay tại nhà, thì có lẽ bạn không có máy scan. Giới thiệu với bạn một app trên điện thoại có thể quét vân tay. Hình ảnh vân tay sẽ hiện lên khá rõ và bạn có thể xác định được chủng vân tay cho mình.

Bạn xem video sau và làm theo hướng dẫn nhé. Nó không khác gì việc bạn chụp ảnh các ngón tay của mình.

Bước 2: Xác định chủng loại dấu vân tay

Sau khi có được hình ảnh các vân tay, bạn phải ghi lại các chủng đó theo đúng thứ tự. Sau đó sẽ đối chiếu xem các chủng vân tay của mình là chủng vân tay gì.

Để đơn giản mà vẫn mang lại kết quả chính xác, bạn nên xác định các chủng vân tay theo 6 chủng của Infolife6 chủng của Sinh trắc học dấu vân tay Infolife bao gồm 3 chủng chính là Loop, Whorl, Arch và 3 chủng biến thể Radial Loop (biến thể của Loop), Tented Arch (biến thể của Arch) và Composite (biến thể của Whorl).

                  chủng sinh trắc vân tay whorl 1chủng sinh trắc vân tay whorl 2

Chủng sinh trắc vân tay Whorl Double LoopChủng sinh trắc vân tay Whorl Imploding

     

Bước 3: Xem các đặc điểm nổi trội thông qua các chủng vân tay

Lưu ý, kết quả sẽ gần chính xác nhất khi xem đủ 10 người tay. Rất hiếm nguời có cả 10 ngón tay có chủng vân giống nhau. Do đóm trước khi xem các đặc điểm nổi trội của các chủng vân và rút ra một tổng kết cho mình, cần lưu ý:

  • Xem đủ chủng vân của 10 ngón tay. Nếu không đủ 10 ngón thì kết quả sẽ sai lệch tùy từng người.
  • Một người có 6 ngón tay có cùng 1 chủng vân thì sẽ mang các đặc điểm nổi trội của chủng vân đó.
  • Khi xác định các đặc điểm về tính cách và tố chất cho mình,  bạn cần sắp xếp số lượng các chủng vân theo thứ tự từ nhiều đến ít. Chủng vân nào nhiều, thì sẽ mang nhiều đặc điểm của chủng vân đó.
  • Lưu ý đặc biệt cho chủng vân ở 2 ngón tay cá. Đặc biệt là ngón cái tay phải, chủng vân đó sẽ ảnh hưởng mạnh hơn các chủng vân tay khác đến tính cách.

Khoahocdauvantay.com cũng đã có các bài viết rất chi tiết về các chủng vân tay. Sau khi xác định được các chủng vân tay của mình, bạn hãy xem mình có những đặc điểm gì nổi trội nhé. Tìm ra khả năng thực sự của mình để có sự định hướng và lối đi tốt nhất.

Chủng vân tay Loop – sinh trắc vân tay Infolife

Chủng vân tay Radial Loop – Sinh trắc vân tay Infolife

Chủng vân tay Whorl – Sinh trắc vân tay Infolfie

Chủng vân tay Composite – sinh trắc vân tay Infolife

Chủng vân tay Arch – sinh trắc vân tay Infolife

Chủng vân tay Tented Arch – sinh trắc vân tay Infolife

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418