​​“Uy tín lâu lăm của Swinburne là 1 trong mỗi di sản mà các sinh viên có” – Sinh trắc vân tay Infolife

kỹ năng thích ứng nhanh gọn với những thay đổi

Theo chị Sarah Hooper, vài năm qua, các sinh viên đã khởi đầu học kỳ ko theo cách mà người ta tưởng tượng. Sự ngắt quãng của đại dịch đã khiến sinh viên tham gia các giờ học trực tuyến. Tuy nhiên đây sẽ là thách thức giúp họ bước ra khỏi vùng đáng tin cậy và đoàn luyện tính thích ứng với một thế gian đang thay đổi từng ngày.

“Các trường học, Trong số đó có Swinburne Việt Nam, đã có sự thích ứng nhanh gọn và phát kiến nhằm mục đích duy trì trải nghiệm học tập đáng tin cậy và rất tốt cho sinh viên.” – bà Tổng Lãnh sự cho biết thêm.

Cũng Theo chị Sarah Hooper, các sinh viên nên kiêu hãnh về lựa chọn của tôi cũng như các thành tích đã đạt được và sẽ tiếp tục đạt được.

“Những gì bạn có là kinh nghiệm của Swinburne Việt Nam, uy tín lâu lăm của Swinburne University of Technology – Australia cùng số đông gồm các cựu sinh viên, đối tác và cộng sự. toàn bộ sẽ sát cánh đồng hành, giúp sức bạn rèn giũa sự nghiệp để trở nên một Chuyên Viên về technology thông tin, kinh doanh hoặc truyền thông” – Tổng Lãnh sự Australia tại TPHCM nhấn mạnh.

Tổng Lãnh sự Australia trong chuyến thăm Swinburne Việt Nam vừa qua.

Đưa thương hiệu giáo dục Australia tới với sinh viên Việt Nam

Trong phạm vi chuyến thăm, bà Sarah Hooper đã có những san sớt với các sinh viên Swinburne Việt Nam về sứ mệnh khi trở nên một sinh viên ĐH Australia.

Theo chị Sarah Hooper, giáo dục là trụ cột quan yếu của mối quan hệ giữa Australia và Việt Nam kể từ lúc hai nước thiết lập quan hệ ngoại cách đây 49 năm. trong thời gian đó, hai nước đang trở nên đối tác chiến lược mạnh mẽ và tự tín hơn nhờ những mối quan hệ đối tác được củng cố.

Giáo dục thay đổi và chú trọng phân tích là những thế mạnh khiến Australia luôn là vấn đề tới thu hút sinh viên trên toàn thế gian. Điều này đúng so với sinh viên Việt Nam sang Australia để học tập, nhưng cũng đúng với những sinh viên đạt bằng cấp của Australia ngay tại Việt Nam, như các bạn ở đây”. – bà Hooper nói. 

Lý giải điều này, Tổng Lãnh sự cho biết thêm, khối hệ thống giáo dục của Australia được củng cố bởi các tiêu chuẩn quốc gia và khối hệ thống đảm bảo unique và uy tín trên thế gian. Các tiêu chuẩn này được ứng dụng ở ngẫu nhiên nơi nào trên thế gian đang trải nghiệm các chương trình cũng như học thuật của Australia, nhằm mục đích đảm bảo tính thống nhất và xuyên suốt về unique giáo dục và bằng cấp Australia.

Sau thủ đô và TPHCM, tháng 9 này Swinburne Việt Nam sẽ khai trương cơ sở vật chất thứ 4 tại Đà Nẵng. đó là 1 trong mỗi trong là những bước đi quan yếu góp thêm phần đưa nền giáo dục Australia tới với những thành phố năng động nhất Việt Nam.

san sớt về sứ mệnh của những sinh viên, bà Hooper cho biết thêm trở nên sinh viên ĐH Australia nói chung và sinh viên Swinburne Việt Nam nói riêng, các bạn trẻ đã đóng góp một vai trò quan yếu trong mối quan hệ giữa hai quốc gia.

“sau thời khắc tốt nghiệp, các các bạn sẽ trở nên thành viên của số đông cựu sinh viên du học Australia với hơn 2,5 triệu cựu sinh viên trên toàn cầu và khoảng 70.000 thành viên tại Việt Nam. Mạng lưới này sẽ tương trợ các bạn xuyên suốt sự nghiệp và chính phủ Australia cam kết sẽ tương trợ bạn duy trì những mối kết liên quý giá này.” – Tổng Lãnh sự nhắn nhủ.xem thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418